TẬN HƯỞNG DỊCH VỤ TRỌN GÓI TẠI CÔNG VIÊN NƯỚC ĐẦM SEN

  Được ví như một ốc đảo xanh mát tọa lạc giữa lòng TP.HCM, Công viên nước Đầm Sen, với khung cảnh thiên nhiên trong xanh, thoáng mát, công tác đảm bảo vệ sinh, an toàn trò chơi luôn được chú trọng thực hiện thường xuyên. Đặc biệt, với hơn 31 loại trò chơi cảm giác mạnh, 1 Hồ tạo sóng rộng gần 3.000 m2, các trò chơi chinh phục, lý thú: Boomerang khổng lồ, Kamikaze-siêu tốc, Tornadol lốc xoáy vừa mới được đầu tư nâng cấp… cùng Hồ Thiếu Nhi hấp dẫn với các sinh vật tự nhiên, Công viên Khủng Long Đầm Sen với hơn 110 con Khủng Long được tái hiện sinh động, thu hút sự quam tâm của đông đảo các bạn trẻ thích chinh phục, khám phá.

   Phố Nướng DSN ngay phía trước cổng Công viên nước Đầm Sen, là địa điểm quen thuộc của các gia đình và nhóm bạn bè sau 1 ngày vui chơi lý thú. Với hơn 200 món ăn đặc sắc được chế biến tài tình bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, đặc biệt Phố Nướng DSN sắp khai trương khu vui chơi thiếu nhi, phục phụ cho du khách đến dự tiệc có con nhỏ.

   Nhà hàng  Đầm Sen Water Park với khung cảnh ấm cúng, âm thanh ánh sáng hiện đại, sảnh máy lạnh 400 chỗ và sảnh sân vườn 600 chỗ, thực đơn với giá hợp lý, sẽ thích hợp cho các bạn trẻ tổ chức ngày vui trọng đại của mình.

   Đặc biệt, Đầm Sen Nước đã chính thức đưa vào hoạt động thương hiệu Đầm Sen Water Park Taxi, số tổng đài 08.38454545, nhằm hỗ trợ du khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển sau những giờ phút vui chơi và nghỉ ngơi tại đây.

   Với sự đầu tư tổ chức công phu, Công viên nước Đầm Sen luôn là địa điểm quen thuộc của người dân TPHCM trong những dịp lễ và những ngày nghỉ.

   Địa chỉ: Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh.

  P.V