SAIGONTOURIST & QUÊ HƯƠNG LIBERTY KHAI TRƯƠNG PULLMAN SAIGON CENTRE & LIBERTY CENTRAL SAIGON RIVERSIDE

  Trong tháng 9/2013, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) và Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty khai trương hai Khách sạn quốc tế quy mô lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  Ngày 06/9/2013, khách sạn Liberty Central Saigon Riverside khai trương và đưa vào hoạt động, tại số 17 Tôn Đức Thắng, Q.1. Khách sạn tọa lạc tại vị trí sôi động bậc nhất Thành phố và có tầm nhìn bao quát ra cảnh sông Sài Gòn đẹp nên thơ, nằm trong phạm vi từ 5 – 15 phút đi bộ tới các trung tâm buôn bán và thương mại của Thành phố Hồ Chí Minh.

  Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside là công trình đầu tư bởi Saigontourist, Công ty Cổ phần Quê Hương Liberty và Công ty Cổ phần Caric, quy mô 22 tầng lầu, 2 tầng hầm, khởi công vào tháng 7/2011, tổng vốn đầu tư 420 tỉ đồng. Khách sạn gồm 170 phòng ngủ, cùng các nhà hàng, bar, hồ bơi, trung tâm spa và các dịch vụ khác đạt tiêu chuẩn 4 sao. Trang thiết bị được đầu tư sang trọng, đẳng cấp. Từ phòng ngủ khách sạn, khách có thể nhìn bao quát trung tâm Thành phố, sông Sài Gòn… Khách sạn có tầng check-in riêng dành cho khách cao cấp. Khách sạn có hai nhà hàng lớn với sức chứa 500 khách, đáp ứng được nhu cầu tổ chức các sự kiện hội nghị hội thảo, ẩm thực, tiệc quy mô.

  Phòng ngủ Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside

  Ngày 24/9/2013, khách sạn Pullman Saigon Centre tiêu chuẩn 5 sao chính thức khai trương đi vào hoạt động, tại địa chỉ 148 Trần Hưng Đạo, quận 1, một trong những vị trí khá đẹp tại trung tâm thành phố. Khởi công vào tháng 11/2010, hoàn thành và đưa vào hoạt động tháng 9/2013, với tổng vốn đầu tư trên 16.650 tỉ đồng, là công trình đầu tư của Saigontourist và công ty Cổ phần Sài Gòn – Quê Hương.

  Được xây dựng trên khi đất khách sạn Metropole trước đây, Pullman Saigon Centre bao gồm 3 tầng hầm, 26 tầng tầng, 1 sân thượng, với 306 phòng ngủ cao cấp, 2 nhà hàng, trung tâm hội nghị, hồ bơi ngoài trời có quầy bar, khu chăm sóc sức khỏe, trò chơi có thưởng… được đầu tư và xây dựng theo đúng chuẩn khách sạn 5 sao của tập đoàn quản lý Accor.  

  Tính đến thời điểm hiện nay, Saigontourist hiện đã và đang đầu tư, quản lý 90 danh mục tại 23 tỉnh, thành phố, trong đó Công ty Cổ phần Quê Hương – Liberty là một trong những đơn vị luôn thể hiện tính tiên phong, khẳng định vị thế đón đầu và tận dụng những cơ hội, vận hội mới trong đầu tư, phát triển có hiệu quả.

  Liberty Central Saigon Riverside và Pullman Saigon Centre là hai trong những công trình đầu tư trọng điểm nằm trong chiến lược phát triển giai đoạn 2011 – 2015 và những năm sau của Saigontourist.

  Trong thời gian đầu đưa vào hoạt động, hai khách sạn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dịch vụ phòng ngủ, ẩm thực, tiệc, hội nghị hội thảo, vui chơi giải trí…dành cho khách hàng.

  Đ.TIẾN