Saigontourist đồng hành cùng Triển lãm ôtô Việt Nam 2013

  Toàn cảnh khu vực triển lãm

  Bên cạnh công tác chuẩn bị từ các hãng xe để đem lại màn trình diễn tốt nhất, phần chuẩn bị hậu cần cũng rất quan trọng vì đây là sự kiện hội tụ ôtô lớn nhất trong năm và thu hút số lượng khách tham quan rất lớn.

   

  Triển lãm ôtô Việt Nam 2013 (Viet Nam Motor Show 2013 – VMS) được ngành Công nghiệp ô tô Việt Nam tổ chức tại Nhà triển lãm SECC – Quận 7, TPHCM. Năm nay, quy tụ những tên tuổi hàng đầu: Audi, BMW, Ford, GM (Chevrolet), Honda, Hino, Infiniti, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Nissan, Renault, Suzuki, Toyota và Vinastar (Mitsubishi), trong đó có Lexus và Infiniti là 2 thương hiệu hạng sang lần đầu tiên tham gia vào thị trường Việt Nam.

   Theo thống kê từ BTC VMS 2013, lượng khách tham quan vào ngày đầu tiên mở cửa cho công chúng là hơn 25.000 lượt người và có hơn 150.000 lượt người trong 4 ngày diễn ra. Triển lãm có sự xuất hiện của 22 mẫu xe hoàn toàn mới, nổi bật là 3 chiếc xe “Ý tưởng” gồm Honda Urban SUV, Toyota Fun Vii và  Mitsubishi GR-HEV. Trong khi đó các tên của các nhà sản xuất ôtô trong nước hoàn toàn “vắng bóng” trong sự kiện lần này. Nền công nghiệp ôtô Việt Nam dường như đang dần chuyển sang nhập khẩu xe nguyên chiếc nhằm đón đầu thuế nhập khẩu giảm xuống 0% vào năm 2018.

   

  Khâu hậu cần đã được BTC giao cho Saigontourist, mà cụ thể là bộ phận S.Food đảm trách. Do đã lên kế hoạch từ 3 ngày trước nên hơn 500 phóng viên trong và ngoài nước cùng quan khách đã được S.Food phục vụ tận tình chu đáo. Bên cạnh đó, các gian hàng thức ăn và đồ uống cũng được S.Food chuẩn bị trong không gian thoáng mát, bàn ghế sạch đẹp. Với nhiều lợi thế sẵn có nên các suất ăn của S.Food có mức giá rất phải chăng, nhiều món ăn đa dạng và luôn đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP tốt nhất.

   

  Triển lãm ôtô Việt Nam 2013 đã chính thức khép lại, hẹn gặp lại vào triển lãm năm sau với kỳ vọng vào một nên công nghiệp ôtô nói riêng và nên kinh tế nước nhà ngày càng khởi sắc hơn.

  H.L-K.N