Phóng sự ảnh: Truyền thông góp phần thành công của ITE-HCMC 2015

  Sự kiện Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCM luôn thu hút đông đảo lực lượng Phóng viên các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế tham gia đưa tin, với nhiều hình thức như báo giấy, báo mạng trên sóng Truyền hình…Qua đó, ngay sau khi diễn ra khai mạc Hội chợ cũng như các sự kiện trong khuôn khổ ITE HCM, trên các trang thông tin điện tử đã có bài viết và hình ảnh đưa tin về sự kiện này. Các đài Truyền hình TW và nhiều địa phương cũng có mục đưa tin về ITE ngay trong phần tin tức buổi tối trong ngày.

  Riêng Tạp Chí Du lịch TPHCM đã cử đội ngũ Phóng viên tham gia tác nghiệp tại các hoạt động trong khuôn khổ Hội chợ và nhanh chóng tổ chức công việc biên tập bài vở, hình ảnh, dàn trang trình bày để lên khung và đưa đi in ấn bản Tin Nhanh trong đêm, nhằm kịp thời phát hành phục vụ đông đảo bạn đọc bằng 2 ngôn ngữ Anh ,Việt ngay tại Hội chợ vào buổi sáng hôm sau.

  Phóng viên đài Truyền hình VTVC phỏng vấn Ông Võ Anh Tài – Tổng Giám đốc Công ty DVLH Saigontourist

  Đông đảo Phóng viên  trong nước và quốc tế tác nghiệp

  Phóng viên Đài Truyền hình Thái Land tác nghiệp

  Tại ITE HCM  2015 cũng như qua 10 lần tổ chức trước đây, công tác thông tin truyền thông của đông đảo các cơ quan thông tấn, báo chí trong nước đã kịp thời thông tin, quảng bá những hoạt động của ITE HCMC đến người xem trong cả nước, góp phần vào thành công của Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE-HCMC qua 11 lần tổ chức.

  Bài ảnh: Nguyễn Chương