Qatar gấp rút hoàn thiện 100 khách sạn để đón FIFA World Cup 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Để chào đón các đội bóng và người hâm mộ trên toàn thế giới, nước chủ nhà FIFA World Cup 2022 - Qatar sẽ khai trương hơn 100 khách sạn và khu căn hộ, với sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu lớn.

Trong số những khách sạn 5 sao sắp khai trương tại Qatar, có sự hiện diện của các thương hiệu lớn như Pullman Doha West Bay, JW Marriott West Bay, Steigenberger Hotel. Dự kiến khoảng 105 khách sạn và căn hộ dịch vụ sẽ được bổ sung trước khi FIFA World Cup 2022 diễn ra, thêm vào danh mục hơn 180 khách sạn và khoảng 32.000 phòng hiện có tại quốc gia Trung Đông này.

Qatar gấp rút hoàn thiện 100 khách sạn để đón FIFA World Cup 2022 - 1

Một khách sạn 5 sao sắp ra mắt tại Doha, Qatar. Nguồn: Hội đồng Du lịch Quốc gia Qatar

Việc gia tăng số lượng các khách sạn đẳng cấp được kỳ vọng sẽ đưa Qatar trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút số lượng lớn du khách quốc tế không chỉ trong thời gian diễn ra FIFA World Cup 2022 mà còn những năm về sau. Đây là một phần trong kế hoạch Tầm nhìn Quốc gia Qatar 2030, với mục tiêu định vị Qatar là điểm đến hàng đầu trên thế giới.

Ông Akbar Al Baker - Tổng thư ký Hội đồng Du lịch Quốc gia Qatar cho biết: “Chúng tôi đang mở rộng các dịch vụ du lịch để đảm bảo du khách được tiếp đãi tốt nhất tại Qatar, giúp họ có thể lựa chọn khách sạn, khu nghỉ dưỡng hoặc căn hộ dịch vụ phù hợp với túi tiền và nhu cầu. Những dự án sắp ra mắt này là một phần trong chiến lược của chúng tôi, nhằm đa dạng hóa dịch vụ và nâng cao sức hút đối với du khách"./.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hải Nam (Theo VOV)

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.