NHÀ HÀNG CUNG ĐÌNH REX

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

NHÀ HÀNG CUNG ĐÌNH REX - 1Sẽ thật là thiếu sót, nếu bạn có dịp đi ngang qua Khách sạn Rex mà không ghé Nhà hàng Cung Đình. Cảm giác dường như đang lạc vào Cung Đình Huế cổ xưa. Quang cảnh triều đại Nhà Nguyễn hiện ra trước mắt với khung cảnh Ngọ Môn quan, cùng những bức tranh dân gian gợi  lại ký ức một thời đại đã qua.

NHÀ HÀNG CUNG ĐÌNH REX - 2Nhà hàng nấu ăn theo phong cách cổ điển tạo cho bạn những trải nghiệm khó quên. Món ăn Việt Nam không chỉ có Phở và Chả Giò, bếp trưởng Minh Tâm cùng với đội ngũ đầu bếp của ba miền còn giới thiệu rất nhiều món ngon thuần Việt như: món gỏi vả tôm thịt với bánh phòng tôm, bánh bột lọc Huế, Ốc bươu hấp lá gừng, súp măng gà, chả cá Hà Nội, Cơm sen… Với Minh Tâm mục đích chính của bà là phát huy những món ăn thuần túy Việt Nam đến với khách trong nước cũng như quốc tế để họ hiểu rõ hơn về nền ẩm thực truyền thống của dân tộc Việt Nam. Khách sẽ được đắm mình trong bầu không khí thật sang trọng, cổ xưa, với những giai điệu âm nhạc dân gian mang đậm tính chất văn hóa Việt Nam.

Tại Nhà hàng Cung Đình, bạn có thể khai vị bằng món Chạo Tôm nổi tiếng. Còn có thực đơn từ 6 đến 9 món theo kiểu những bữa ăn Hoàng tộc ngày xưa. Ngoài ra, bạn  còn có thể dùng chung với một loại rượu được làm theo công thức thời vua Minh Mạng, để tận hưởng một bữa tiệc thú vị.

 

NHÀ HÀNG CUNG ĐÌNH REX - 3NHÀ HÀNG CUNG ĐÌNH REX - 4

NHÀ HÀNG CUNG ĐÌNH REX - 5

Cung Mi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT