Khu nghỉ dưỡng boutique 5 sao đầu tiên tại Dốc Lết

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nằm nép mình tại vịnh biển Vân Phong yên ả, thuộc thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hoà, Pax Ana Dốc Lết Resort & Spa vừa được công nhận là khu nghỉ dưỡng boutique 5 sao.

Với diện tích rộng 12ha bao phủ bởi mảng xanh trù phú, khu nghỉ dưỡng được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng biển với bờ cát trắng mịn trải dài thoai thoải.

Pax Ana Dốc Lết Resort & Spa Pax có 81 phòng nghỉ và bungalow được thiết kế hài hòa với nét kiến trúc bản địa, tạo nên một không gian độc đáo, mang lại cảm giác như đang sống trong một làng chài bên bờ biển Dốc Lết thơ mộng.

Khu nghỉ dưỡng boutique 5 sao đầu tiên tại Dốc Lết - 1

Pax Ana Dốc Lết Resort & Spa

Pax Ana Dốc Lết còn có nhiều khu tiện ích khác như phòng gym hiện đại, khu vui chơi trẻ em, thư viện, khu Ana Mandara Spa trị liệu, hồ bơi ngoài trời rộng lớn có khu vực dành cho trẻ em cùng bồn sục thư giãn. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng cũng tự hào là điểm đến cho những buổi dã ngoại cho các cặp đôi hay nhóm bạn.

Khu nghỉ dưỡng boutique 5 sao đầu tiên tại Dốc Lết - 2

Hồ bơi trước các khu nghỉ

Đây cũng là địa điểm cho các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp, hiệp hội hay các sự kiện trọng đại như tiệc cầu hôn và tiệc cưới nhờ không gian tiệc trong nhà và ngoài trời vô cùng linh hoạt. Ngoài ra, khu nghỉ tạo ra những chuỗi trải nghiệm địa phương cho du khách như khám phá làng chài, tham quan các điểm đến văn hóa nổi tiếng, thử làm muối cùng người diêm dân. Hay du khách còn có thể thỏa sức tham gia các môn thể thao dưới nước như lái cano, chơi dù lượn, câu cá và lặn biển ngay trong kỳ nghỉ.

Với các hoạt động được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, du khách trong và ngoài nước chắc chắn sẽ có những trải nghiệm độc đáo, đậm tinh thần bản địa khi lựa chọn lưu trú tại đây.

Khu nghỉ dưỡng boutique 5 sao đầu tiên tại Dốc Lết - 3

Ông Lê Đại Hải, Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng, nhận quyết định công nhận đạt chuẩn 5 sao

Ông Lê Đại Hải - Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng, cho biết với diện mạo mới và tâm thế mới, Pax Ana Dốc Lết không chỉ đảm bảo từ chất lượng của cơ sở vật chất mà còn cải thiện cả quy cách phục vụ.

“Việc nhận chứng nhận 5 sao được xem là một cột mốc đánh dấu khoảnh khắc tuyệt vời nhất đối với khu nghỉ dưỡng nói chung và đối với đội ngũ nhân viên của Pax Ana Dốc Lết nói riêng. Với định vị chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao, chúng tôi sẽ nỗ lực để luôn mang đến các dịch vụ cao cấp nhất, những kỳ nghỉ không âu lo nhưng vẫn thật gần gũi và sang trọng cho những du khách tìm đến khu vực Dốc Lết, Ninh Hoà", ông Hải nói thêm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường