Lễ hội Oktoberfest tại Khách sạn Windsor Plaza – TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ hội Oktoberfest tại Khách sạn Windsor Plaza – TP.HCM - 1Mừng kỷ niệm lần thứ 200 Lễ hội bia Đức Oktoberfest, Khách sạn Windsor Plaza- TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Thương mại Đức tổ chức Lễ hội Oktoberfest 2010 lần thứ 6, năm 2010.

Trong dịp này, Phòng Khánh tiết của Khách sạn Windsor Plaza sẽ thay đổi hoàn toàn, để trở thành nơi gặp gỡ mang phong cách Đức đích thực. Được biết, lễ hội Oktoberfest năm trước đã thu hút hơn 12.000 lượt khách tham dự.

Lễ hội Oktoberfest tại Khách sạn Windsor Plaza – TP.HCM - 2

Lễ hội Oktoberfest tại Khách sạn Windsor Plaza – TP.HCM - 3

Theo sự yêu cầu của khán giả hâm mộ về nhóm nhạc Trenkwalder, năm nay khán giả sẽ cùng chào đón sự trở lại lần thứ 3 của ban nhạc xứ Bavarian, những đêm hội tưng bừng qua những bài hát truyền thống theo phong cách rock sôi động. Để tăng thêm sự hào hứng và không khí của Lễ hội bia Đức Oktoberfest, như mọi năm mỗi khách tham dự sẽ nhận được những cốc bia lưu niệm đặc trưng của Lễ hội, tham gia những trò chơi dân gian truyền thống của Đức và cơ hội nhận được những phần quà may mắn từ chương trình rút thăm trúng thưởng.

Tận hưởng những món ăn hấp dẫn từ Đức như: xúc xích, bắp cải muối, giò heo muối nướng, bánh, các món khoai tây. Và sẽ không còn là Lễ hội bia Đức nếu thiếu đi bia Krombacher và Schneider Weisse mà khách có thể uống thỏa thích hay đến với quầy Sâm-panh để thưởng thức rượu mùi trái cây đặc trưng của Đức.

Hãy diện những chiếc short da truyền thống để đến với Lễ hội bia Đức Oktoberfest vì đó sẽ là 7 ngày khó quên tràn đầy niềm vui và hứng khởi.

Lễ hội sẽ diễn ra từ thứ Sáu đến Chủ Nhật, (ngày 8 - 10 tháng 10), và tiếp tục từ thứ Tư đến thứ Bảy, (ngày 13 - 16 tháng 10). Mỗi tối, lễ hội sẽ bắt đầu từ 18 giờ 30 giờ đến khuya.Vì các loại thức uống là bia, cho nên khách sạn chỉ chào đón Quý khách từ 18 tuổi trở lên.

T.L

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT