Khám phá Sep’on Heartfulness Centre - khách sạn ‘siêu mỏng’ ở Nha Trang lên tạp chí Anh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sep’on Heartfulness Centre, một khu phức hợp độc đáo, không chỉ là khách sạn mà còn là nơi mang đến trải nghiệm địa phương đầy ý nghĩa tạp chí kiến trúc Dezeen của mô tả là “cấu trúc bê tông lộ thiên, mềm hóa bằng cây cối và đồ gỗ”.

Khám phá Sep’on Heartfulness Centre - khách sạn ‘siêu mỏng’ ở Nha Trang lên tạp chí Anh - 1Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang, ây không chỉ là một khách sạn thông thường mà còn là một khu phức hợp độc đáo, nơi du khách có thể tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa thiền định, yoga, và những trải nghiệm văn hóa độc đáo.

Khám phá Sep’on Heartfulness Centre - khách sạn ‘siêu mỏng’ ở Nha Trang lên tạp chí Anh - 2Kiến trúc độc đáo của Sep’on Heartfulness Centre là minh chứng cho sự cộng sinh giữa trung tâm du lịch của Nha Trang và nét đẹp truyền thống của cuộc sống địa phương. Khách sạn này không chỉ là nơi ở, mà là một cuộc phiêu lưu đẳng cấp, nơi du khách có thể khám phá những không gian khác nhau trong tòa nhà.Khám phá Sep’on Heartfulness Centre - khách sạn ‘siêu mỏng’ ở Nha Trang lên tạp chí Anh - 3Sep’on Heartfulness Centre được xây dựng với kết cấu chính độc đáo, đỡ bằng cột bê tông và thép, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hòa mình hoàn hảo vào cảnh quan xung quanh. Với năm tầng, ba tầng và bốn tầng được phân chia một cách sáng tạo, khách sạn mở ra những không gian đa dạng với tầm nhìn hùng vĩ ra núi non và biển cả.

Khám phá Sep’on Heartfulness Centre - khách sạn ‘siêu mỏng’ ở Nha Trang lên tạp chí Anh - 4

Cấu trúc chính của công trình này được xây dựng với sự sử dụng thông minh của cột bê tông và thép, tạo nên sự vững chãi nhưng vẫn hài hòa hoàn hảo với cảnh quan tự nhiên xung quanh. Khách sạn chia thành nhiều khối với khung cảnh đa dạng, từ núi non đến biển cả, mỗi không gian đều có góc nhìn riêng tạo nên sự đa dạng và thú vị cho trải nghiệm của du khách.

Khám phá Sep’on Heartfulness Centre - khách sạn ‘siêu mỏng’ ở Nha Trang lên tạp chí Anh - 5

Tầng trệt là điểm bắt đầu với khu vực café và quầy bar, một không gian ấm áp với 6 chỗ ngồi, từ đó dẫn lên tầng lửng dành riêng cho việc đọc sách và thư giãn. Đây là nơi cho du khách cảm nhận được sự kết nối với không gian xanh và cảnh quan xung quanh từ độ cao.

Khám phá Sep’on Heartfulness Centre - khách sạn ‘siêu mỏng’ ở Nha Trang lên tạp chí Anh - 6

Cấu trúc nằm ở trung tâm của tòa nhà là một hệ thống cầu thang bộ và thang máy, kết nối các tầng với nhau. Việc bố trí ba loại phòng khác nhau tại vị trí phía trước, trung tâm và phía sau không chỉ tạo nên sự đa dạng mà còn cho phép du khách lựa chọn phòng với góc nhìn ưng ý nhất.

Khám phá Sep’on Heartfulness Centre - khách sạn ‘siêu mỏng’ ở Nha Trang lên tạp chí Anh - 7

Nhìn ra phố từ ban công của các phòng lớn nhất, du khách có thể ngắm nhìn cảnh đô thị sôi động. Trái lại, các phòng nhỏ hơn mang đến cái nhìn thú vị về không gian chung với sự đặt biệt của cây xanh, không gian tập yoga và thiền định, tạo nên một không gian yên bình và thư giãn.

Sep’on Heartfulness Centre không chỉ đơn thuần là một khách sạn, mà là một điểm đến cho những người khao khát sự kết nối với bản sắc địa phương cùng với trải nghiệm thực tế và sâu sắc về cuộc sống đương đại.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hàn Mai