Khám phá khách sạn từ thế kỷ 17 với những nét cổ kính đầy trang nhã

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tọa lạc tại một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Anh, The Slaurors Manor House là trang viên tuyệt đẹp từ thế kỷ 17 kết hợp nội thất hiện đại với nét duyên dáng của vùng nông thôn kết hợp với dịch vụ hoàn hảo nhất ở Cotswolds.

Nền đất của trang viên này đã xuất hiện từ khá sớm và năm 1004 sau công nguyên, trước cả cuộc chinh phục của Công tước xứ Normandy - William. Năm 1443, trang viên đã trở thành nhà ở của các nữ tu theo lệnh của Syon, lệnh được cấp đất trong thời kỳ này.

Khám phá khách sạn từ thế kỷ 17 với những nét cổ kính đầy trang nhã - 1

Kiến trúc chuồng bồ câu Dovecote hai tầng vẫn còn nằm trong khuôn viên được cho là nơi chứa lương thực cho các nữ tu. The Manor được trả lại cho hoàng gia vào năm 1603 và trao cho Sir George Whitmore. Nơi đây vẫn là nhà của gia đình và con cháu ông cho đến năm 1964 khi nó trở thành một khách sạn.

Khám phá khách sạn từ thế kỷ 17 với những nét cổ kính đầy trang nhã - 2

Những nét cổ kính từ thế kỷ 17 vẫn còn giữ nguyên.

The Manor nằm nép mình trong khu vườn cảnh tuyệt đẹp rộng 5 mẫu Anh với những cây bản xứ lâu đời như gỗ đỏ và hạt dẻ ngựa tuyệt đẹp và một bãi cỏ chơi khúc côn cầu tinh túy.

Khám phá khách sạn từ thế kỷ 17 với những nét cổ kính đầy trang nhã - 3

Sân bóng khúc côn cầu điển hình kiểu Anh.

Khách sạn này chỉ có 19 phòng, được đặt tên theo các thành viên của gia đình Whitmore (những người đã truyền Trang viên từ thế hệ này sang thế hệ khác). Mỗi phòng nghỉ đều có một đặc điểm riêng với giường Vispring được làm thủ công và bộ khăn trải giường màu trắng mịn, những chiếc gối dày dặn đảm bảo một đêm ngủ ngon hoàn hảo. 

Khám phá khách sạn từ thế kỷ 17 với những nét cổ kính đầy trang nhã - 4

Một phòng ngủ điển hình kiểu quý tộc Anh.

Khám phá khách sạn từ thế kỷ 17 với những nét cổ kính đầy trang nhã - 5

Sảnh khách của khách sạn là sự kết hợp bắt mắt của màu sắc tươi sáng, những bức tranh cổ điển và sofa sang trọng.

Khám phá khách sạn từ thế kỷ 17 với những nét cổ kính đầy trang nhã - 6Du khách đến đây đã mô tả bữa ăn của họ được chế biến cầu kì và trình bày tinh tế.

Khám phá khách sạn từ thế kỷ 17 với những nét cổ kính đầy trang nhã - 7Nơi đây còn là điểm yêu thích của các cặp đôi tổ chức lễ cưới.

Khám phá khách sạn từ thế kỷ 17 với những nét cổ kính đầy trang nhã - 8Khu vực xung quang là kiểu nông thôn Anh điển hình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.