Khách sạn Grand Tourane Nha Trang chính thức đi vào hoạt động

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với vị thế đắc địa, Grand Tourane Nha Trang hứa hẹn sẽ là một trong những cơ sở lưu trú có chất lượng và được du khách trong và ngoài nước lựa chọn khi đến với Nha Trang - Khánh Hòa

Khách sạn Grand Tourane Nha Trang chính thức khai trương vào sáng 29/3 sau hơn một tháng vận hành hoạt động.

Khách sạn Grand Tourane Nha Trang chính thức đi vào hoạt động - 1

Cắt băng khai trương khách sạn

Khách sạn Grand Tourane Nha Trang, toạ lạc tại địa chỉ 23 - 25 Hùng Vương, Nha Trang, trực thuộc Công ty TNHH MTV Thương Mại Quảng Nam Đà Nẵng - gọi tắt là Công ty Datraco, khách sạn được khởi công xây dựng từ tháng 5/2020 và được đưa vào khai thác sử dụng từ giữa tháng 2/2023.

Khách sạn được đánh giá cao về thiết kế và chất lượng phục vụ. Dù chỉ mới đi vào hoạt động, Grand Tourane Nha Trang đã lọt vào top 50, xếp vị thứ 49/639 khách sạn tại Nha Trang, theo đánh giá trang du lịch uy tín TripAdvisor.

Bà Trần Thị Thanh Thủy, Giám đốc điều hành khách sạn, cho biết khách sạn Grand Tourane Nha Trang xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao Quốc tế với lối kiến trúc xây dựng đương đại, rất ấn tượng với các khung vòm cửa kính cả 4 mặt toà nhà.

Khách sạn có 19 tầng với 162 phòng lưu trú, được phân thành 07 hạng phòng khác nhau, tầng trên cùng là hồ bơi vô cực cực kỳ độc đáo. Khách sạn có hệ thống các dịch vụ gồm: nhà hàng Âu - Á, phòng ăn riêng, phòng Hội thảo - Hội nghị, phòng GYM, Lobby Café, Sky Lounge, khu vực massage - trị liệu chăm sóc sức khỏe. Cùng với đó là đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên phục vụ lành nghề có đầy đủ kỹ năng đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ du lịch.

Khách sạn Grand Tourane Nha Trang chính thức đi vào hoạt động - 2

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, phát biểu tại lễ khai trương

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, cho rằng khách sạn Grand Tourane Nha Trang sẽ là một sự bổ sung, góp phần làm phong phú thêm cho các sản phẩm du lịch của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

“Tôi tin rằng, với vị thế đắc địa, nằm ngay trung tâm Thành phố với mệnh danh là “Khu phố Tây”, sát ngay Quảng trường trung tâm và Bờ biển, Grand Tourane Nha Trang sẽ là một trong những cơ sở lưu trú có chất lượng và được du khách trong và ngoài nước lựa chọn khi đến với Nha Trang - Khánh Hòa và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách khi lưu trú”, bà Thanh nhấn mạnh.

Cũng theo bà Thanh, tiếp nối những thành quả đã đạt được của năm 2022, hoạt động du lịch tại tỉnh Khánh Hòa trong 03 tháng đầu năm 2023 tiếp tục có chuyển biến, tăng trưởng mạnh trở lại. Cụ thể tổng lượt khách lưu trú ước đạt hơn 785.000 lượt khách, tăng 184% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế ước đạt hơn 257.000 lượt khách, gấp 18 lần so với cùng kỳ, khách nội địa ước đạt hơn 527.000 lượt khách, tăng 101% so với cùng kỳ. Doanh thu du lịch ước đạt gần 4.559 tỷ đồng, tăng 203% so với cùng kỳ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bài và ảnh: Khuê Việt Trường

CLIP HOT

Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM
Trải nghiệm qua đêm trong khách sạn 'tổ kén' tại TP.HCM

Khách sạn con nhộng (capsule hotel) là nơi lý tưởng dành cho du khách sống tối giản, ưa thuận tiện và có hầu bao không mấy dư dả. Giữa vô số khách sạn sang trọng ở TP.HCM, bạn vẫn có thể tìm thấy khách sạn con nhộng đầy đủ tiện nghi để qua đêm.