Dịch vụ khách sạn hạng sang dành cho cún cưng tại Nam Phi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Một khách sạn hạng sang dành cho cún cưng nằm trong khu phố giàu có, với những quán cafe nhạc du dương hay các phòng trưng bày nghệ thuật, là điều không khó bắt gặp ở thành phố Cape Town (Nam Phi).

Những chú cún cưng nằm dài thư thái trên một chiếc giường to sang trọng hay ngáp ngủ mơ màng trong tiếng nhạc, liếm láp những thức uống sang trọng bày biện xung quanh, là những hình ảnh dễ dàng bắt gặp khi đến với khách sạn SuperWoof tại Cape Town.

Dịch vụ khách sạn hạng sang dành cho cún cưng tại Nam Phi - 1

Ảnh: france24.com.

Không chỉ SuperWoof, ở Cape Town còn có AtFrits, một khách sạn hạng sang khác dành cho cún cưng nằm trong một khu phố giàu có với những quán cafe nhạc du dương, các phòng trưng bày nghệ thuật và các nhà hàng cao cấp.

Tại các khách sạn này, thú cưng được cung cấp những dịch vụ cao cấp như đồ uống pha chế bằng những nguyên liệu hạng sang như cánh hoa hồng hay hồng trà rooibos nổi tiếng của Nam Phi.

Phòng ở của cún cưng cũng được chia thành nhiều cấp, từ các phòng tiêu chuẩn đến các phòng "tổng thống" tùy nhu cầu và khả năng tài chính của chủ nhân.

Các phòng đều được trang trí với những chùm đèn lộng lẫy hay những tấm giấy dán tường tinh tế cùng nhiều bức tranh cún cưng treo trên tường. Các khách sạn cũng lắp camera để các chủ nhân tiện theo dõi tình hình cún cưng khi đi xa.

Trong thời gian dịch COVID-19 hoành hành, nhu cầu khách sạn hạng sang dành cho cún cưng giảm vì mọi người đều hạn chế đi lại và ở nhà.

Dịch vụ khách sạn hạng sang dành cho cún cưng tại Nam Phi - 2

Ảnh: france24.com.

Tuy nhiên, hiện nay khi các biện pháp hạn chế để phòng dịch dần được nới lỏng, kinh tế mở cửa trở lại, nhiều chủ nhân phải trở lại công việc, đẩy nhu cầu dịch vụ này tăng trở lại.

Ở giai đoạn này, các khách sạn còn cun cấp các dịch vụ trị liệu tâm lý cho cún cưng khi phải xa chủ nhân sau thời gian dài ở nhà với họ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

TTXVN

CLIP HOT