Nằm trên sông băng, đây là khách sạn sang trọng xa xôi nhất thế giới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tìm một nơi nghỉ dưỡng sang trọng và rời xa xã hội thì khách sạn Sheldon Chalet là một điểm đến xuất sắc.

Nằm trên sông băng, đây là khách sạn sang trọng xa xôi nhất thế giới - 1

Nằm trên sườn của Don Sheldon Amphitheatre, một thung lũng băng nằm ở độ cao 6.000 feet (1.829 mét) thuộc Sông băng Ruth ngoạn mục của công viên quốc gia Denali ở Alaska, khách sạn sang trọng này chỉ có thể đến được bằng máy bay trực thăn. Khách sạn Sheldon Chalet xa xôi này có thể chứa tối đa 10 người với 5 phòng ngủ, có tầm nhìn ngoạn mục ra khung cảnh xung quanh phủ đầy tuyết vào ban ngày và cực quang vào ban đêm.

Nằm trên sông băng, đây là khách sạn sang trọng xa xôi nhất thế giới - 2

Được bao quanh bởi môi trường sống tự nhiên và vùng hoang dã, Sheldon Chalet có nhìn ra Công viên Quốc gia Denali trải dài trên sáu triệu mẫu Anh và có diện tích bằng cả một tiểu bang của Hoa Kỳ.

Nằm trên sông băng, đây là khách sạn sang trọng xa xôi nhất thế giới - 3

Đây là nơi có đỉnh Denali cao 20.320 ft (6.194 m), ngọn núi cao nhất Bắc Mỹ, đồng thời cũng là nơi trú ngụ của gấu xám, tuần lộc, nai sừng tấm, chó sói và vô số loài khác.

Nằm trên sông băng, đây là khách sạn sang trọng xa xôi nhất thế giới - 4

Trước khi xây dựng khách sạn Sheldon Chalet, du khách chỉ có thể leo lên để đến phần hùng vĩ này của Vườn quốc gia Denali và Khu bảo tồn. Sử dụng ăn thức ăn và đồ uống đóng gói, mọi hoạt động luôn phải nhanh chóng hoặc sinh hoạt trong lều. Kể từ khi khách sạn này ra đời, thì đây trở thành điểm đến sang trọng và xa xỉ tại một vùng đất hoang dã.

Nằm trên sông băng, đây là khách sạn sang trọng xa xôi nhất thế giới - 5

Khách sạn được đặt theo tên người cha của hai trong số chủ nhân Robert và Kate Sheldon, và được xây dựng vào năm 2018. Nơi đây mang đến sự riêng tư hoàn toàn tránh xa sự căng thẳng của cuộc sống đô thị và là một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những người tận hưởng cảm giác thư thái trong lòng của tự nhiên.

Nằm trên sông băng, đây là khách sạn sang trọng xa xôi nhất thế giới - 6

Giá tiền phòng tại Sheldon Chalet cũng rất đặc biệt, lên đến 47.500 USD / cặp cho tối thiểu 3 đêm.

Nằm trên sông băng, đây là khách sạn sang trọng xa xôi nhất thế giới - 7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thạch An

CLIP HOT