Centara Mirage Resort Mũi Né có Tổng quản lý người Hà Lan

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ông Tom Pieter Van Tuijl, Tổng Quản Lý mới của Centara Mirage Resort Mũi Né, có kinh nghiệm làm việc cho Sheraton, một thương hiệu của Marriott và từng là Quản lý vùng của FLC Hotels & Resorts...

Ông có chuyên môn về quản lý phòng và F&B, lên ý tưởng sáng tạo cho nhà hàng và bar, điều hành khu nghỉ dưỡng lớn, vận hành tiền khai trương, phát triển đội ngũ và quản lý thương hiệu. Tại Centara Hotels & Resorts, ông Tom sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc vận hành và quản lý 984 phòng và biệt thự theo phong cách thiết kế Địa Trung Hải độc đáo tại đây.

Trước khi tham gia Centara Hotels & Resorts, ông Tom đã từng nắm giữ vị trí Tổng Quản lý vùng FLC Hotels & Resorts – phụ trách FLC SamSon Beach & Golf Resort và FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort. Trước đó, ông cũng từng làm việc cho khách sạn Lotte Hà Nội.

Centara Mirage Resort Mũi Né có Tổng quản lý người Hà Lan - 1

Ông Tom tốt nghiệp đại học Hotelschool The Hague, Hà Lan, chuyên ngành Quản trị Khách sạn

Ông có kinh nghiệm làm việc cho Sheraton, một thương hiệu của Marriott, ở cả châu Phi và châu Âu với nhiều vị trí quản lý khác nhau.

Một trong những thành tựu chính của ông là phát triển đội ngũ nhân lực địa phương tại các cơ sở có quy mô lớn, đảm bảo sự hài hòa giữa sự hài lòng của du khách và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Ông Tom Van Tuijl có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực khách sạn, trong đó 7 năm làm việc tại Việt Nam ở các tập đoàn khách sạn hàng đầu, được kì vọng mang đến cho Centara Mirage Resort Mũi Né một luồng gió mới, góp phần tiếp nối sự thành công và nâng cao chất lượng phục vụ của khu nghỉ dưỡng.   

Centara Mirage Resort Mũi Né có Tổng quản lý người Hà Lan - 2

Với vị trí địa lý thuận lợi chỉ cách Sài Gòn 4 tiếng lái xe, thời tiết ôn hòa quanh năm, ẩm thực phong phú và đặc sắc, Mũi Né đang trở thành một trong những địa điểm hàng đầu thu hút đầu tư phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, cũng như mang đến một sự lựa chọn đầy mới mẻ dành cho các du khách Việt Nam và nước ngoài.

Trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão, Centara Mirage Resort Mũi Né có nhiều chương trình chào Xuân đặc sắc, như lớp học gói bánh chưng, ẩm thực Tết với mâm cơm 3 miền và buffet hải sản địa phương, múa lân sư rồng, các trò chơi truyền thống ngày Tết... Khách lưu trú cũng có thể tận hưởng gói ưu đãi “Ở 2 đêm, trả 1 đêm” kéo dài đến hết 31/3/2023.

Centara Mirage Resort Mũi Né có Tổng quản lý người Hà Lan - 3

Centara Mirage Resort Mũi Né do Tập đoàn khách sạn hàng đầu tại Thái Lan Centara Hotels & Resorts quản lý, mở cửa đón khách đầu tháng 7/2021, là khu nghỉ dưỡng tích hợp theo chủ đề “Sân chơi của người khám phá” thân thiện với gia đình, bao gồm 984 phòng và biệt thự. Các biệt thự được thiết kế linh hoạt từ 1-3 phòng ngủ tiện nghi, phục vụ toàn diện cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. 

Tại đây, khách thoải mái tận hưởng kì nghỉ ngập tràn ánh nắng với đầy đủ các hoạt động vui chơi giải trí và tiện nghi, gồm nhà hàng, bar, khu vực hội nghị, công viên nước, khu vui chơi trong nhà & ngoài trời, tháp quan sát Faro trên cao độ 92 mét ôm trọn khung cảnh vịnh Mũi Né thơ mộng.

Centara Mirage Resort Mũi Né có Tổng quản lý người Hà Lan - 4

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương