Bên trong biệt thự giá 20.000 USD/đêm ở Philippines

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Okada Manila là một khu phức hợp khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp ở Parañaque, Metro Manila, Philippines. Biệt thự El Nido bên trong khách sạn có giá lên tới 20.000 USD/đêm.

Được coi là biểu tượng lớn của Manila, Okada Manila rộng 44 ha được biết đến với các tiện nghi và dịch vụ cao cấp.

Khu nghỉ dưỡng tích hợp có 993 phòng nghỉ đặc biệt, từ các phòng sang trọng rộng 55 mét vuông đến biệt thự rộng 1.400 mét vuông được bổ sung các tiện nghi như Đại lộ Bán lẻ với hơn 50 cửa hàng, hộp đêm Cove Manila và câu lạc bộ bãi biển trong nhà, The Gardens 3 by Manila Bay, hơn 21 lựa chọn ăn uống, spa rộng 3.000 m2, và đài phun nước âm nhạc và khiêu vũ đa sắc màu lớn nhất thế giới.

Bên trong biệt thự giá 20.000 USD/đêm ở Philippines - 1

Vừa qua, Okada Manila đã nhận được xếp hạng năm sao thứ hai từ Forbes Travel Guide, một minh chứng cho thấy nó luôn cung cấp dịch vụ vô song và các tính năng sáng tạo, biến nó thành một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới.

Mặc dù phần lớn thế giới đã thay đổi do đại dịch nhưng khách sạn Okada vẫn đảm bảo được quy trình nghiêm ngặt trong phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo an toàn cho tất cả những khách hàng lưu trú tại khách sạn trước và trong mùa dịch như hiện nay. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.H (Zing News)