Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong số 20 khách sạn mới nhất có chất lượng tốt trên khắp thế giới được CNN lựa chọn để đưa vào danh sách những nơi du khách nên đặt phòng vào 2023, có The Anam Mũi Né của Việt Nam.

CNN đã chọn 20 khách sạn trên khắp thế giới được khai trương vào cuối năm 2022, đầu năm 2023, và khuyên du khách nên đặt phòng ở những nơi này. Cụ thể, các khách sạn trong danh sách nằm tại nhiều nước Bhutan, Maldives, Nhật Bản, Mỹ, Mexico, Úc, Nam Phi, Ý, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam...

Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023 - 1

Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023 - 2

Không gian xanh mát ở The Anam Mũi Né.

Khu nghỉ 5 sao The Anam Mũi Né của Việt Nam được CNN đánh giá: “Không chỉ là một khách sạn sang trọng, The Anam còn là bức thư tình gửi đến du khách quốc tế từ Việt Nam”.

The Anam Mũi Né nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu (phường Hàm Tiến - thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận). Từ khu nghỉ này, du khách có thể dễ dàng nhìn ra đại dương mênh mông.

Đây là dự án độc lập do chủ đầu tư người Việt Nam sở hữu và vận hành. Dự kiến giữa tháng 1/2023 sẽ đi vào hoạt động. Nhiều tháng qua, địa điểm này được khai thác thử nghiệm, tạo ấn tượng tốt đẹp với du khách.

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Pháp ở Đông Dương, The Anam Mũi Né có thiết kế thanh lịch với vật liệu thủ công, tượng điêu khắc trên chân cột, bồn tắm có chân đế và bàn bọc da.

Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023 - 3

The Anam nằm bên bãi biển thơ mộng.

Ẩn mình dưới tán dừa xanh tươi, The Anam thơ mộng bên làn nước trong xanh dọc theo bờ biển nổi tiếng của Mũi Né. Khu nghỉ dưỡng này mang đến nhiều tiện nghi sang trọng cho du khách. Có thể kể đến như nhà hàng phục vụ ẩm thực và đồ nướng cả ngày The Indochine, khu spa với 5 phòng trị liệu, hai hồ bơi lớn, phòng tiệc lớn, phòng hội nghị, phòng tập thể hình, phòng tập yoga…

Mỗi phòng trong số 127 phòng của The Anam đều có những bức tranh gốc của các họa sĩ Việt Nam để kể câu chuyện của đất nước.

Khu nghỉ dưỡng này trở nên lãng mạn, tinh tế khi được điểm tô bởi nhiều đèn lồng, chum nước, mái ngói cung đình… cũng như những họa tiết trang trí và các tác phẩm điêu khắc gỗ tinh xảo do nghệ nhân Việt Nam chế tác.

Bước ra khỏi khu nghỉ dưỡng, du khách được khám phá Mũi Né như một thiên đường, nơi có sóng và gió, phù hợp để chơi các môn thể thao trên biển.

Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023 - 4

Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023 - 5

Không gian sang trọng nhưng gần gũi.

Mũi Né còn được mệnh danh là “thánh địa” lướt ván buồm Đông Nam Á. Đến đây, du khách được lướt trên bề mặt đại dương thông qua lướt ván diều, chèo thuyền, chèo thuyền kayak, SUP...

Để đảm bảo an toàn cho du khách trải nghiệm bên bờ biển, The Anam có các nhân viên cứu hộ được chứng nhận quốc tế để tuần tra bãi biển hàng ngày.

Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023 - 6

Nhiều món ăn ngon và sản vật địa phương.

Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023 - 7

Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023 - 8Mũi Né - điểm du lịch nổi tiếng với bờ biển xanh nằm bên bờ cát trắng.

Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023 - 9

Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023 - 10

Báo Mỹ gọi tên khách sạn ở Mũi Né vào top 20 chỗ ở tốt nhất năm 2023 - 11

Các dịch vụ khách sẽ được trải nghiệm tại The Anam

Sau thành công của The Anam Cam Ranh khai trương năm 2017 và liên tục được nhiều giải thưởng lớn của quốc tế, The Anam Mũi Né là khu nghỉ dưỡng thứ 2 được sở hữu và vận hành độc lập của tập đoàn The Anam.

Khám phá đồi cát bay Mũi Né
Khám phá đồi cát bay Mũi Né

Đồi cát Mũi Né là 'hoang mạc' thơ mộng có một không hai của Việt Nam mà Trung tâm sách kỷ lục đã ghi nhận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hải Vân - Ảnh: Theanam