Nha Trang: Ba Siêu Đầu bếp trổ tài

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

 

Nha Trang: Ba Siêu Đầu bếp trổ tài - 1

Lúc 18h30 ngày 05 tháng 04 năm 2014, tại Nhà hàng Imperial - Khách sạn Sunnrise Nha Trang, ba Siêu Đầu Bếp David Thái, Michael Huỳnh Bảo và Nguyễn Văn Tú  sẽ cùng trổ tài chế biến ẩm thực đỉnh cao tại thành phố biển Nha Trang. Thực khách sẽ vào bếp cùng các Siêu Đầu Bếp thực hiện những món ngon sở trường được chế biến từ những nguyên liệu thượng hạng như: tôm hùm, trứng cá tầm, sò điệp…


Theo đó, Siêu Đầu Bếp David Thái-Giám khảo của Chương trình Iron Chef Việt Nam 2013, được biết đến như một Đầu bếp món Âu kết hợp với ẩm thực Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Sử dụng kỹ thuật nấu ăn của Pháp để kết hợp các nguyên liệu truyền thống của Việt Nam với nhau một cách tinh tế.  David Thái còn nổi tiếng vì thói quen kết hợp gia vị Việt Nam với các món Âu để tạo nên những món ăn mới lạ. Michael  Bảo Huỳnh là Đầu bếp Việt thành danh trên đất Mỹ, là một chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại New York và là Giảng viên của trường dạy nấu ăn nổi tiếng Culinary Institues of America. Siêu Đầu Bếp Nguyễn Văn Tú xuất thân trong gia đình có nhiều người theo nghề bếp. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp cấp III, anh chọn học nấu ăn tại Trường Cao đẳng Du lịch. Ra trường, anh bắt đầu đi làm tại một số nhà hàng nhỏ. Năm 2000, cơ duyên đã đưa đẩy Nguyễn Văn Tú gặp Đầu bếp Donald Berger tại Nhà hàng Press Club. Cả hai đã có 12 năm làm việc chung trước khi anh chính thức về làm bếp trưởng tại Nhà hàng Don’s Tây Hồ của Donald Berger.


TRƯỜNG VIỆT

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo