Ấn tượng đẹp về ITE HCMC!

  IMG_8917_resize

  IMG_8917_resizeThế là bao ngày chờ mong cũng đã đến, lần đầu tiên tôi được tham dự Triển lãm ITE HCMC. Đầu tiên, tôi choáng ngợp trước vẻ hoành tráng, lộng lẫy của SECC – nơi diễn ra ITE HCM 2010. Đến đây, tôi được chào đón từ ngoài sảnh bởi các Tình nguyện viên ITE.

  Mỗi gian hàng trang trí toát lên những nét đặc trưng của mỗi đơn vị, mỗi quốc gia. Như gian hàng Lào chủ đạo là sắc vàng, với hình ảnh các công tình kiến trúc cổ độc đáo; Gian hàng Đồng Nai có làng bưởi Năm Huệ – đặc sản của Đồng Nai, hay gia hàng Đà Lạt rực rỡ các sắc hoa… Đi đến gian hàng nào, tôi cũng được nhân viên đón tiếp niềm nở, tận tình cung cấp các thông tin, chương trình của đơn vị. Gian hàng Vietnam Airline thiết kế rất hoành tráng, nhân viên lúc nào cũng bận rộn giao dịch với khách. Tại gian hàng, tôi còn được cô nhân viên xinh xắn tặng những món quà lưu niệm, trong đó có cây quạt có biểu tượng của Vietnam Airlines. Qua gian hàng Vietravel, tôi được biết trong hai ngày đầu đã có khoảng hơn 1000 lượt khách ghé thăm gian hàng, tìm kiếm thông tin về các tour du lịch trong và ngoài nước.

  viettrel_2

  Các vị khách nước ngoài tỏ ra rất hài lòng trước tinh thần hiếu khách nhiệt tình của Việt Nam. Ông Kummar Moody – Đoàn Bắc Âu nói rằng ông rất vui khi đến Việt Nam. Đặc biệt chuyến thăm Địa đạo Củ Chi trong chương trình Free Tour – Post Tours và Framtrip ITE HCMC 2010 diễn ra ngày 29.9.2010 để lại cho ông nhiều xúc cảm. Ông cũng rất vui khi thông tin về chuyến đi của Đoàn Bắc Âu được đăng trên Tin nhanh ITE HCMC 2010 do Phóng viên ảnh Lê Đức Chí của Tạp Chí Du lịch TP.HCM đưa tin.

  Vào buổi chiều, khi Triển lãm mở cửa tự do, du khách Việt Nam đến tham quan rất đông. Các gian hàng càng thêm phần nhộn nhịp. ITE HCMC đã có sức hút rất lớn đối với những người quan tâm đến du lịch trong và ngoài nước.

  Thu Hương

  Ảnh: Lê Đức Chí