Thử thách "Cho da bé ăn, da tăng đề kháng" khuấy đảo cộng đồng Tiktok những ngày vừa qua

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thử thách “Cho da bé ăn, da tăng đề kháng” trên nền tảng Tiktok đã thu hút đông đảo cư dân mạng tham gia, không những có tính giải trí, đem đến những giây phút hứng khởi cho người tham gia mà còn mang lại nhiều phần quà hấp dẫn.

Những ngày gần đây, nếu bạn là dân lướt Tiktok chính hiệu thì chắc hẳn đã biết đến thử thách “Cho da bé ăn, da tăng đề kháng” với hashtag #CottontouchDekhangDa và #ChoDaBeAn đã thu hút được đông đảo cư dân mạng tham gia. Người chơi chỉ cần quay clip với động tác “há mồm đớp dưỡng chất” dưới hiệu ứng và nhạc nền của thử thách, sau đó đăng tải công khai trên tài khoản cá nhân là người chơi đã có cơ hội trúng những phần quà giá trị.

Thử thách "Cho da bé ăn, da tăng đề kháng" khuấy đảo cộng đồng Tiktok những ngày vừa qua - 1

Cụ thể, những ai tham gia thử thách và có lượng tương tác cao nhất trong vòng 53 ngày từ ngày 13/5 - 175/5 vừa qua sẽ có cơ hội nhận được những phần quá như:

- 01 GIẢI ĐẶC BIỆT: 1 iPhone 13 Mini 128GB

- 07 GIẢI NHẤT: 01 chiếc máy hâm sữa Fatz

- 40 GIẢI NHÌ: 40 balo du lịch cho mẹ và bé

Bên cạnh sức hút đến từ phần thưởng, một trong những điểm hấp dẫn của thử thách này chính là filter và hiệu ứng dành cho thử thách cũng cực kỳ đặc sắc, khiến clip càng trở nên dễ dàng thu hút người xem. Muốn bắt kịp trend này, người chơi chỉ cần lên đồ, há miệng, đung đưa theo điệu nhạc là có thể “xuất bản” ngay một clip Tiktok vừa bắt tai vừa bắt mắt.

Chính vì siêu dễ để cư dân mạng nhập cuộc, nên thử thách chỉ trong một thời gian ngắn đã có thể thu hút cả những em nhỏ, những chị nội trợ chưa bao giờ quay Tiktok cũng tự tin tham gia. Có thể thấy, với tìm kiếm hashtag #CottontouchDekhangDa trên Tiktok bạn có thể bắt gặp hơn 6000 tài khoản đã tự tin tham gia thử thách và thu hút hơn 6,4 triệu lượt xem, đến cả những Tiktoker đình đám như bé Bối Bối, cô nàng Fansie, Phương Min,... cũng đã nhập cuộc.

Thử thách "Cho da bé ăn, da tăng đề kháng" khuấy đảo cộng đồng Tiktok những ngày vừa qua - 2

Cô nàng Fansie cùng bé duyên dáng nhập cuộc thử thách “Cho da bé ăn, da tăng đề kháng”

Đây là thử thách đến từ thương hiệu sữa tắm Johnson’s Cottontouch. Với thử thách lần này, thương hiệu muốn truyền tải thông điệp đến cư dân mạng hãy quan tâm đến việc cho da bé ăn để giúp lợi khuẩn trên da luôn khỏe mạnh. Với sữa tắm Johnson’s Cottontouch có chứa prebiotics, lợi khuẩn trên da bé sẽ được nuôi dưỡng, ngăn ngừa các hiện tượng rôm sảy, mẩn ngứa, giúp bảo vệ làn da bền vững liên tục 247.

Mẹ con nhà Thủng Long lên đồ “tông xuyệt tông” tham gia thử thách cực tươi và nhộn nhịp, nhắn nhủ đến các chị em đừng quên bổ sung dưỡng chất cho da bé

Một số bài dự thi nổi bật:

Thử thách "Cho da bé ăn, da tăng đề kháng" khuấy đảo cộng đồng Tiktok những ngày vừa qua - 3

Tài khoản @mimij1308 đã thu hút đến 260k lượt view cho màn tham gia thử thách “Cho da bé ăn, da tăng đề kháng”

Thử thách "Cho da bé ăn, da tăng đề kháng" khuấy đảo cộng đồng Tiktok những ngày vừa qua - 4

Tài khoản @cochunho14 đã có màn tham gia thử thách với lượng tương tác cực ấn tượng

Thử thách "Cho da bé ăn, da tăng đề kháng" với hashtag #CottontouchDeKhangDa #ChoDaBeAn kéo dài từ ngày 13/5 - 175/5 trên nền tảng Tiktok.

Khi tham gia thử thách, người chơi sẽ có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn. Kết quả của thử thách sẽ được công bố trên TikTok và Fanpage Johnson’s Vietnam vào ngày 20/5.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hồng