Thịt chua Trường Foods - Món quà biếu ý nghĩa, được lựa chọn nhiều nhất khi đến Phú Thọ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Là một món quà ý nghĩa mang hương vị truyền thống, các sản phẩm đến từ thương hiệu Thịt chua Trường Foods luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng làm món quà biếu ý nghĩa tặng người thân khi đến với Phú Thọ.

Thịt chua Trường Foods là một thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Thịt chua, Thịt muối, Nem sợi, Cá Thính hiện đại dựa trên hương vị các món ăn truyền thống của vùng Đất Tổ vua Hùng. Hiện nay, thịt chua đã trở thành một món ăn đặc sản của Phú Thọ, trở thành món quà biếu ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân mỗi dịp về thăm miền quê này.

Thịt chua Trường Foods - Món quà biếu ý nghĩa, được lựa chọn nhiều nhất khi đến Phú Thọ - 1

Thịt chua Trường Foods là món quà ý nghĩa tặng người thân

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp và kinh doanh thịt chua Phú Thọ, tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng cung cấp thịt chua chất lượng chuẩn theo hương vị truyền thống. Đây cũng là vấn đề nan giải khiến thực khách lo lắng khi lựa chọn mua thịt chua làm quà biếu cho bạn bè và người thân.

Tuy nhiên, với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh Thịt chua trong và ngoài nước, thương hiệu Thịt chua Trường Foods luôn tự hào rằng những sản phẩm mà mình cung cấp sẽ đảm bảo được các yếu tố về chất lượng, đem đến cho món ăn thơm ngon chuẩn vị. Với nguyên liệu thịt lợn sạch theo tiêu chuẩn VietGap cùng quy trình sản xuất lên men tự nhiên, Thịt chua Trường Foods luôn đảm bảo đem đến cho người dùng hương vị đặc trưng và sản phẩm an toàn.

Thịt chua Trường Foods - Món quà biếu ý nghĩa, được lựa chọn nhiều nhất khi đến Phú Thọ - 2

Món ngon đến từ sự tận tâm, chất lượng

Bên cạnh các yếu tố về chất lượng thì thương hiệu Thịt chua Trường Foods hiện nay cũng đang cung cấp đến khách hàng đa dạng các sản phẩm thịt chua Phú Thọ với hương vị khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Một số sản phẩm thịt chua nổi bật có thể nhắc đến là thịt chua truyền thống, thịt chua ống nứa, thịt chua tỏi ớt, thịt chua hương mường… Với sự đa dạng này, chắc chắn thực khách sẽ có thể lựa chọn được loại thịt chua phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, đồng thời chọn lựa được món quà đặc sản thật sự phù hợp dành tặng người thân và gia đình.

Thịt chua Trường Foods - Món quà biếu ý nghĩa, được lựa chọn nhiều nhất khi đến Phú Thọ - 3

Món ngon gắn kết mọi người trên bàn ăn

Với vai trò là một thương hiệu đang cố gắng gìn giữ những giá trị tích cực từ ẩm thực quê hương, Thịt chua Trường Foods vẫn luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ doanh nghiệp cũng cố gắng không ngừng để tìm hiểu về những công thức ướp thịt mới, làm đa dạng thực đơn của đơn vị và đem đến cho khách hàng nhiều loại sản phẩm thịt chua khác nhau, vừa mang được hương vị của truyền thống, vừa có sự phá cách mang nét riêng của Trường Foods.

Nếu bạn đã đặt chân đến miền quê Phú Thọ thì chắc chắn nên một lần nếm thử món thịt chua trứ danh đến từ Trường Foods. Đồng thời lựa chọn những sản phẩm phù hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè để ghi lại dấu ấn khi đến với Phú Thọ cũng như thể hiện được lòng thành của bạn với mọi người xung quanh.

Thịt chua Trường Foods - Món quà biếu ý nghĩa, được lựa chọn nhiều nhất khi đến Phú Thọ - 4

Thịt chua ống nứa là món quà ý nghĩa dành tặng người thân

Có thể nói, Trường Foods đã ghi điểm trong mắt khách hàng bởi sự đa dạng trong sản phẩm, chất lượng nổi bật và dịch vụ chăm sóc ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quà kết nối bạn bè, người thân, ghi dấu hành trình đến với Đất Tổ thì Thịt chua Trường Foods chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ

Facebook : https://www.facebook.com/thitchuahangdauvietnam

Website: https://truongfoods.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

An Nhiên

CLIP HOT