Tấp nập mua sắm hàng chính hãng Thái Lan tại TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đồ Thái Lan chính hãng như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện... cho đến các mặt hàng điện tử, gia dụng đều quy tụ tại Hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan, quận Tân Bình.

Hội chợ Thái Lan Tân Bình 2022 tập trung nhiều gian hàng lớn bé với đa dạng chủng loại, mẫu mã đều có xuất xứ nguồn gốc từ Thái Lan. Ở Hội chợ, hầu hết là các doanh nghiệp kinh doanh hàng Thái, tuy nhiên vẫn có một số công ty Thái Lan sang trực tiếp Việt Nam để chào hàng.

Tấp nập mua sắm hàng chính hãng Thái Lan tại TP.HCM - 1

Hội chợ Thái Lan tập trung đa dạng các loại từ đồ gia dụng, quần áo, túi xách, nước hoa, phụ kiện, giày dép... cho đến các mặt hàng điện tử.

Tìm đến những gian hàng mỹ phẩm mua sắm, chị Trần Yến Vy cho biết: "Thấy nhiều người review mỹ phẩm Thái Lan tốt quá nên tôi muốn mua dùng thử. Từ các loại kem, son, đồ make up..., tôi thấy rất đa dạng mà còn vừa túi tiền, mỗi loại có giá chỉ mấy trăm nghìn, nhìn chung vẫn ngang giá so với mua bên ngoài".

Tấp nập mua sắm hàng chính hãng Thái Lan tại TP.HCM - 2

Gian hàng mỹ phẩm chính hãng của Thái được đông đúc chị em đến mua sắm.

Bên cạnh các quầy hàng trưng bày sản phẩm tại hội chợ, đây còn là nơi thu nhỏ ẩm thực văn hóa đường phố Thái Lan với vô vàng món ăn hấp dẫn từ xứ sở chùa vàng như: Gỏi đu đủ xanh Thái Lan, thịt xiên que nướng, tomyum, cà ri xanh đỏ Thái, pad Thái, xôi xoài, nước ép trái cây tươi...

Sau khi ăn chơi, mua sắm thả ga, khách tham quan còn được chiêm ngưỡng các tiết mục ca nhạc văn nghệ đặc sắc với sự tham gia trình diễn của nhiều nghệ sĩ, nhóm hài, nhóm xiếc khác nhau.

Tấp nập mua sắm hàng chính hãng Thái Lan tại TP.HCM - 3

Quầy ẩm thực ngon mắt, với các món ăn đậm chất Thái Lan.

Cầm 200.000 đồng dạo quanh gian hàng ẩm thực, anh Trần Thanh Tâm no nê với những món ăn hấp dẫn tại đây.

"Tôi từng ăn món gỏi đu đủ với pad Thái vài lần ở Thái Lan nên thấy gian hàng ẩm thực ở đây nêm nếm rất vừa khẩu vị. Bên Thái họ chuộng ăn cay, ở đây các gian hàng tiết chế độ cay lại nên tôi thấy ăn ngon, ngon hơn lúc ăn ở Thái".

Tấp nập mua sắm hàng chính hãng Thái Lan tại TP.HCM - 4

Các món ăn chủ yếu do người Việt làm nên khẩu vị cũng được thay đổi để phù hợp với người Việt Nam.

Hội chợ hàng Thái Lan tại quận Tân Bình được diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Thể Thao quận Tân Bình từ ngày 21-25/12. Đây là sự kiện được diễn ra thường niên hàng năm thu hút đông đảo khách tham quan mua sắm.

Nhiều người tiêu dùng cho rằng đây chính là cơ hội tốt để trải nghiệm hàng hóa, thực phẩm của người Thái vì rất ít khi có dịp mua sắm được hàng Thái Lan chính hãng mà giá lại tốt như thế này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thanh Huyên

CLIP HOT