Rinh quà to cùng ưu đãi khủng chỉ có tại triển lãm Vietbaby 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sáng 2/6/2022, tại SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM diễn ra khai mạc Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em – Vietbaby 2022.

Triển lãm diễn ra từ 2-5/6/2022, quy tụ 200 gian hàng với hơn 100 nhãn hàng tham qua trưng bày. Đem đến triển lãm là các sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ bỉm tã, thực phẩm, sữa cho đến đồ dùng thông minh,...Triển lãm năm nay được tổ chức bởi Coex, Sege Fairs và đồng tổ chức bởi Vinexad.

Khai mạc có sự tham dự của Chủ tịch & CEO Công ty Coex – Ông Lee Dong-Ki, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM – Ông Kang Myoung-Il, CEO Côngty Sege Fairs – Ông Cho Min-Jae, Giám Đốc phụ trách khách hàng quốc tế đến từ Austrade Sydney – Bà Isabelle Meere cùng nhiều các khách mời VIP khác cũng tham dự triển lãm năm nay. Triển lãm năm nay là cơ hội để người có nhu cầu kinh doanh với tư cách đại lý, nhà phân phối chính hãng gặp gỡ được đại diện từ các nhãn hàng tham gia triển lãm, qua đó tìm được mặt hàng chất lượng và phù hợp để kinh doanh.

Rinh quà to cùng ưu đãi khủng chỉ có tại triển lãm Vietbaby 2022 - 1

Rinh quà to với cơ hội trúng 01 xe máy VISION

Trong khuôn khổ 4 triển lãm, khách đến tham quan nhận được hàng ngàn quà tặng có giá trị như: 6000 phần quà vào cổng, 1000 phần quà rút thăm trúng thưởng khi mua sắm hóa đơn từ 500 nghìn đồng và 700 nghìn đồng. Đặc biệt, cơ hội trúng 01 xe máy VISION dành cho tất cả khách đến tham quan tại triển lãm.

Rinh quà to cùng ưu đãi khủng chỉ có tại triển lãm Vietbaby 2022 - 2

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng phối hợp cùng các chuyên gia và đơn vị triển lãm tổ chức nhiều các chương trình trên sân khấu đặc sắc tương tác có quà tặng cho người tham gia như: tọa đàm chuyên đề, biểu diễn nghệ thuật, gameshow tương tác, đại tiệc sinh nhật,... Đặc biệt là khu vực vui chơi miễn phí cho trẻ em và chăm sóc massage cho mẹ bầu.

Ưu đãi khủng tại hơn 200 gian hàng

Đến với triển lãm, các nhãn hàng luôn có nhiều chương trình ưu đãi lên đến 50% với nhiều quà tặng và sản phẩm dùng thử đi kèm. Khách đến mua sắm tại triển lãm sẽ “bỏ túi” được kha khá khi săn ưu đãi tại đây.

Rinh quà to cùng ưu đãi khủng chỉ có tại triển lãm Vietbaby 2022 - 3

Triển lãm mở cửa miễn phí từ nay đến hết Chủ Nhật 5/6/2022. Khách hàng di chuyển bằng ứng dụng đặt xe Be sẽ được ưu đãi 20% tối đa 50,000 đồng x2 chuyến/khách hàng khi có điểm đến và đi từ triển lãm.

Săn ưu đãi khủng, rinh quà cực khủng ngay hôm nay!.

Khai mạc đồng địa điểm là Triển Quốc tế Nguồn cung ứng Sản phẩm tại Thị trường Việt Nam – VIPREMIUM 2022, cùng được tổ chức bởi Coex.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai mạc Vietbaby 2022:

Rinh quà to cùng ưu đãi khủng chỉ có tại triển lãm Vietbaby 2022 - 4

Rinh quà to cùng ưu đãi khủng chỉ có tại triển lãm Vietbaby 2022 - 5

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm & Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em – Vietbaby 2022

- Thời gian: 2-5/6/2022

- Địa điểm: SECC - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Xem thêm thông tin tại fanpage: https://www.facebook.com/vietbabyfair

Mọi chi tiết liên hệ:

Ms. Khuê - 0901 534 565

Email: minhkhue@coex.vn.

Website: http://vietbabyfair.com.vn/

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thanh Hằng

CLIP HOT