Phú Hưng Life: Đồng hành cùng phụ nữ Việt, tự tin quản lý tài chính tương lai

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Với sự vận động không ngừng của xã hội, phụ nữ đang dần “bứt phá” khỏi những rào cản về giới và từng bước khẳng định bản thân. Đồng hành cùng phụ nữ Việt, Phú Hưng Life đã có những hoạt động hỗ trợ trực tiếp việc quản lý tài chính của chị em.

“Quản lý tài chính cho tương lai”: Hoạt động thiết thực vì sự phát triển của phụ nữ

Phú Hưng Life: Đồng hành cùng phụ nữ Việt, tự tin quản lý tài chính tương lai - 1

Khóa tập huấn “Quản lý tài chính cho tương lai” góp phần nâng cao kiến thức làm chủ tài chính của phụ nữ

Là một doanh nghiệp luôn chú trọng đến các hoạt động vì cộng đồng, mới đây, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng (Phú Hưng Life) đã phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý (Quỹ Đinh Thiện Lý) và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Sóc Trăng tổ chức chuỗi huấn luyện “Quản lý tài chính cho tương lai” nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức làm chủ tài chính dành riêng cho phụ nữ. Đối tượng tham gia chính của dự án trong năm đầu tiên triển khai là tất cả các chị em phụ nữ đang sinh sống và làm việc tại địa bàn huyện Châu Thành, Kế Sách và Mỹ Tú của tỉnh Sóc Trăng.

Phú Hưng Life: Đồng hành cùng phụ nữ Việt, tự tin quản lý tài chính tương lai - 2

Ông Nguyễn Khắc Thành Đạt – Phó Tổng Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Công ty Phú Hưng Life chia sẻ về ý nghĩa của chương trình

Phú Hưng Life kỳ vọng chương trình huấn luyện này sẽ cung cấp cho chị em phụ nữ tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng những kiến thức và kỹ năng cơ bản về việc lập kế hoạch tài chính; giúp chị em khám phá hết năng lực của bản thân để từ đó sở hữu một nền tảng kinh tế vững chắc. Phú Hưng Life cũng mong rằng đây sẽ là “đòn bẩy” giúp chị em thêm phần tự tin, độc lập và, đặc biệt, đủ khả năng tự chủ về tài chính, tạo nên nguồn thu nhập ổn định, lâu dài.

Phú Hưng Life: Đồng hành cùng phụ nữ Việt, tự tin quản lý tài chính tương lai - 3

Bằng kiến thức vững chắc về tài chính, các chuyên viên huấn luyện của Phú Hưng Life đã mang đến những thông tin bổ ích cho học viên

Nhằm hiện thực hóa những mục tiêu đề ra, khóa tập huấn “Quản lý tài chính cho tương lai” đã được Phú Hưng Life thiết kế với những nội dung không chỉ liên quan đến những khoản chi tiêu thiết yếu trong gia đình mà còn là các phương thức nhằm tối ưu hóa nguồn tiền cho việc giáo dục con cái, hưu trí hay phòng ngừa rủi ro, v.v. Đặc biệt, các chuyên gia còn “chia nhỏ” các vấn đề về tài chính trong từng giai đoạn của cuộc đời (như khi còn độc thân, chuẩn bị kết hôn, sinh con, xây nhà, v.v.) giúp chị em có cái nhìn tổng quát, từ đó tự hoạch định cho mình một giải pháp quản lý hiệu quả hơn.

Phú Hưng Life: Đồng hành cùng phụ nữ Việt, tự tin quản lý tài chính tương lai - 4

Học viên chia sẻ kinh nghiệm và tương tác với giảng viên trong buổi học

Phú Hưng Life và những tâm huyết vì một cuộc sống thịnh vượng, bền vững

Chuỗi tập huấn “Quản lý tài chính cho tương lai” là một trong những hoạt động được xây dựng dựa trên định hướng phát triển không ngừng vì cộng đồng, vì sự phát triển bền vững và thịnh vượng của xã hội. Đây cũng là chương trình được thực hiện từ sự thấu hiểu và quan tâm đặc biệt tới phụ nữ của doanh nghiệp. Vì, Phú Hưng Life hiểu rằng, xã hội đang không ngừng vận động và vai trò của phụ nữ trong gia đình cũng đã có những thay đổi nhất định, không chỉ giới hạn trong những khoản chi tiêu “cơm ăn, nước uống” hàng ngày, mà còn là những mực tiêu dài hạn có sự ảnh hưởng đến kinh tế của cả gia đình.

Chia sẻ về chương trình “Quản lý tài chính cho tương lai”, đại diện Phú Hưng Life bày tỏ: “Quản lý tài chính trong “thời đại 4.0” đòi hỏi những kỹ năng, kiến thức và hiểu biết trong việc chi tiêu, đầu tư đúng lúc, đúng chỗ, đúng mục đích… để không chỉ đảm bảo kinh tế mà thậm chí còn mang lại những khoản lợi nhuận, từ đó gia tăng nguồn tiền. Vì thế, khóa tập huấn này được ra đời với mong muốn nâng cao vị thế của phụ nữ trong cả gia đình và ngoài xã hội, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của chị em phụ nữ.”

Phú Hưng Life: Đồng hành cùng phụ nữ Việt, tự tin quản lý tài chính tương lai - 5

Chương trình “Quản lý tài chính tương lai” giúp phụ nữ Mekong tự tin, tỏa sáng

Năm 2013, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) chính thức bước vào thị trường bảo hiểm nhân thọ với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam.

Với 50 văn phòng kinh doanh hiện diện trên khắp cả nước cùng việc thành lập trụ sở thứ 2 tại TP.HCM vào năm 2020 đã minh chứng cho sự phát triển nhanh, đảm bảo sự đồng hành, sát cánh và hỗ trợ tốt nhất cho khách hành trên mọi vùng miền.

Phương châm hoạt động vì cộng đồng, Phú Hưng Life luôn muốn lan tỏa tinh thần tích cực và chia sẻ những điều tốt đẹp đến với xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống đến với người dân và cộng đồng. Đây chính là giá trị tốt đẹp mà Phú Hưng Life luôn vững tâm xây dựng.

Địa chỉ Công ty Phú Hưng Life:

Tầng 5, CR3 – 05A, 109 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Hotline: (028) 5413 7189

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quốc Thiện

CLIP HOT