Hành trình 10 năm đánh thức vẻ đẹp tự nhiên của những đôi chân mày

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo thời gian, nhu cầu làm đẹp chân mày của phái nữ dần thay đổi. Từ mong muốn đơn giản là có hàng lông mày được tạo dáng, tô điểm sẵn như kẻ chì để thay thế makeup, họ muốn sở hữu một cặp chân mày đẹp tự nhiên, thanh thoát. Vì lẽ đó, gần 10 năm qua, nhiều trào lưu thẩm mỹ chân mày liên tục ra đời

Phun mày tán bột - trào lưu đầu thập niên 2010

Những năm đầu thập niên 2010 là thời kỳ “làm mưa làm gió” của các phương pháp thẩm mỹ chân mày đến từ Hàn Quốc. Bấy giờ, trào lưu làm đẹp lông mày bằng phương pháp phun tán bột và màu nâu tây được phái đẹp nhiệt tình săn đón.

Tại thời điểm đó, gần như bất cứ ai tìm đến kỹ thuật này đều được tư vấn làm một cặp chân mày màu nâu, dáng mày ngang bất kể gốc lông mày hay khung xương mày ra sao. Nó đơn thuần là một mảng mực phủ lên da có độ chuyển màu, nhạt ở phần đầu chân mày và đậm dần về phía đuôi chân mày. Nhờ kỹ thuật phun tán bột/màu, phái nữ không phải mất thời gian kẻ mày mỗi ngày nhưng đường nét hoàn thiện thiếu độ tự nhiên, chân thực như lông mày thật.

Hành trình 10 năm đánh thức vẻ đẹp tự nhiên của những đôi chân mày - 1

Kỹ thuật phun tán bột/màu tạo nên khuôn chân mày sắc nét, chuyển màu đậm dần về phía đuôi chân mày.

Điêu khắc chân mày - bước chuyển mình sang khắc sợi

Khoảng năm 2015 - 2016, công nghệ điêu khắc chân mày ra đời và thổi một làn gió mới đưa trào lưu phun xăm thẩm mỹ chuyển mình từ hàng lông mày phun một mảng mực sang khắc sợi cho vẻ đẹp “thật” hơn. Điều này buộc các chuyên viên trong nghề phải chuyên nghiệp hóa quy trình, kỹ thuật, dụng cụ, nguyên vật liệu phun xăm thay vì đơn giản như trước.

Công nghệ điêu khắc mô phỏng chân mày thật bằng cách dùng dao khắc chuyên biệt đưa mực phun xăm vào da, thường tạo sợi thô và cứng theo một khuôn có sẵn. Kỹ thuật này tạo ra khuôn chân mày đậm nét và sợi lông mày xếp lớp vào nhau rõ ràng.

Tuy nhiên, theo thời gian, điêu khắc cũng bộc lộ điểm hạn chế là không hợp với nền da dầu của người Việt, có thể gây tổn thương trên da và chưa mang lại sự tự nhiên tối đa.

Hành trình 10 năm đánh thức vẻ đẹp tự nhiên của những đôi chân mày - 2

Điêu khắc chân mày - bước đột phá trong ngành làm đẹp chân mày những năm 2016 nhưng vẫn chưa mang lại sự tự nhiên tối đa.

Hairstroke - đột phá với kỹ thuật tạo sợi từ máy

Năm 2019, công nghệ điêu khắc dần đi vào thoái trào, nhường chỗ cho công nghệ tạo sợi từ máy có tên gọi đầu tiên và phổ biến là Hairstroke. Đây được đánh giá là phiên bản nâng cấp của công nghệ điêu khắc và là một bước đột phá trong kỹ thuật làm đẹp chân mày.

Nếu như trước kia, chuyên viên phải dùng dao khắc sợi trên da thì giờ đây, công cụ thay thế là đầu kim siêu mảnh sẽ khéo léo lướt nhẹ và đưa mực xuống da, mô phỏng sợi lông mày thực tế một cách tự nhiên và chân thật mà không khiến làn da phải chịu bất kỳ tổn thương nào.

Hành trình 10 năm đánh thức vẻ đẹp tự nhiên của những đôi chân mày - 3

Hairstroke với đầu kim siêu vi không làm tổn thương da như các công nghệ truyền thống trước đây.

FlyBrows - phiên bản nâng cấp của kỹ thuật tạo sợi từ máy

Từ nền tảng công nghệ Hairstroke, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ đã phát triển một kỹ thuật tạo sợi từ máy có độ tự nhiên cao hơn, tinh xảo và cá nhân hóa trên từng cặp lông mày mang tên FlyBrows. Đây là công nghệ độc quyền được nghiên cứu sáng tạo bởi thương hiệu phun xăm tự nhiên Chance Kim do chuyên gia Đỗ Kim Anh sáng lập.

FlyBrows là kỹ thuật tạo sợi lông mày tự nhiên dựa trên sự cân đối hài hoà với tổng thể khuôn mặt mỗi người. Kỹ thuật này tạo nên hàng chân mày mang tính cá nhân riêng biệt, không xếp lớp rõ ràng. Tất cả các nét đi đều phụ thuộc vào chiều lông mọc tự nhiên.

FlyBrows sử dụng công nghệ mới với đầu kim siêu vi tạo ra nét thanh nét đậm mềm mại, sợi chính sợi phụ chân thực mà không gây tổn thương da. Đặc biệt, công nghệ này có thể áp dụng cho tất cả các loại da, từ da dầu, da khô đến da hỗn hợp và có khả năng giữ sợi đến 2 năm mà không trổ màu, không gây nhoè sợi hay loang mực như các phương pháp cũ.

Hành trình 10 năm đánh thức vẻ đẹp tự nhiên của những đôi chân mày - 4

Sợi FlyBrows có sự chuyển màu đậm nhạt, tiệp với màu lông mày thật tạo nên vẻ đẹp tự nhiên như thật.

Mỗi đôi chân mày có cấu trúc xếp sợi, chất sợi khác nhau. Thấu hiểu đặc điểm riêng ở mỗi cặp chân mày, chuyên viên sẽ tạo đường sợi FlyBrows tương ứng. Với chất sợi mềm mỏng, chuyên viên sẽ xử lý để sợi FlyBrows mềm mại, có độ mảnh tương tự sợi mày gốc. Với chất sợi dày cứng, sợi FlyBrows cần có độ dày đậm tương ứng với lông mày nguyên bản.

Phương pháp tạo sợi Flybrows mang đến hàng lông mày đẹp tự nhiên như thật, từ đường nét, màu sắc ăn nhập với màu lông mày thật đến sự chuyển màu linh hoạt trên từng sợi. Đây sẽ là sự lựa chọn an toàn cho phụ nữ thích làm đẹp một cách nhẹ nhàng, tinh tế và muốn tôn vinh đường nét tự nhiên trên khuôn mặt.

Hành trình 10 năm đánh thức vẻ đẹp tự nhiên của những đôi chân mày - 5

Hình ảnh so sánh công nghệ làm đẹp chân mày.

Chance Kim - phun xăm tự nhiên

Chance Kim quan niệm vẻ đẹp tự nhiên sẽ giúp phụ nữ tự tin, được là chính mình và bền vững theo thời gian. Đó chính là lý do lớn nhất Chance Kim tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo ra công nghệ làm đẹp chân mày FlyBrows với vẻ đẹp tự nhiên như thật!

Xem chi tiết tại: https://chancekim.com

Hotline: 0866 618 796

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà