Dược mỹ phẩm 5 Phát ra mắt sản phẩm ngừa mụn thế hệ mới không kích ứng, ít bong tróc

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm 5 Phát đã phối hợp cùng hãng BMG Ý đem về Việt Nam bộ sản phẩm ngừa mụn Hylamend và Aknekit với công thức cải tiến thế hệ mới, dễ dung nạp, không gây kích ứng và đem lại hiệu quả cao trong xử lý mụn.

Dược mỹ phẩm 5 Phát ra mắt sản phẩm ngừa mụn thế hệ mới không kích ứng, ít bong tróc - 1

Bộ đôi ngừa mụn dung nạp cải tiến từ Italy

Ngày 19.5.2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Dược Phẩm 5 Phát đã tổ chức chương trình Hội Thảo Da Liễu với chủ đề: “Lắng Nghe Các Vấn Đề Da Liễu từ TS.BS Vũ Thái Hà” tại Thanh Hóa và ra mắt bộ sản phẩm ngừa mụn mới từ Italy. Sự kiện quy tụ hơn 200 Bác sĩ, Dược sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ trên cả nước. Có thể thấy đây là dòng sản phẩm được giới chuyên gia trong ngành Da liễu mong chờ và đón nhận, vì sự kiện mở ra kỉ nguyên ngăn ngừa và giảm mụn dễ dung nạp, không gây kích ứng và ít bong tróc. Đây cũng chính là chủ đề mà TS. BS Vũ Thái Hà đã báo cáo trong sự kiện ra mắt lần này. 

Dược mỹ phẩm 5 Phát ra mắt sản phẩm ngừa mụn thế hệ mới không kích ứng, ít bong tróc - 2

Ts. Bs Vũ Thái Hà báo cáo tại Hội thảo

Dược mỹ phẩm 5 Phát ra mắt sản phẩm ngừa mụn thế hệ mới không kích ứng, ít bong tróc - 3

Hơn 200 bác sĩ, dược sĩ trong ngành da liễu chào đón và tham dự

Tại buổi Hội thảo, TS. BS Vũ Thái Hà cho biết đây là dòng sản phẩm ngăn ngừa và giảm mụn có chứa hoạt chất Hydroxy peroxide, là thế hệ sau của Benzoyl peroxide, giúp tác dụng nhanh hơn trên vi khuẩn gây mụn và dung nạp vượt trội hơn so với Benzoyl peroxide. Hylamend thuộc số ít dòng sản phẩm chăm sóc da mụn thuộc trang TBYT loại IIa vì thế có thể sử dụng cho vết thương hở, bôi ngay sau khi nặn mụn.

Bên cạnh đó thành phần Hyaluronic Acid (HA) với kết cấu tạo màng film thân nước giữ ẩm nhằm thúc đẩy sự phục hồi tổn thương và ngăn ngừa sẹo rỗ, nhờ vậy mà giúp tăng sinh tế bào cũng như điều hòa tình trạng viêm. 

Dược mỹ phẩm 5 Phát ra mắt sản phẩm ngừa mụn thế hệ mới không kích ứng, ít bong tróc - 4

Sản phẩm với công thức đột phá với thành phần gồm: Hydroxy peroxide 1,8%, Hyaluronic Acid (HA) 0,1% , Glycine 0,1%

Ngoài ra, theo TS. BS Vũ Thái Hà để hiệu quả ngăn ngừa và giảm mụn đạt kết quả tốt hơn và nhanh chóng hơn, nên kết hợp Hylamend với sữa rửa mặt Aknekit, cũng là sản phẩm của BMG – Italy. 

Aknekit với các thành phần AHA&BHA và Urea Peroxide, kiểm soát tốt 3 cơ chế gây mụn là giảm sự hình thành của bã nhờn, tẩy tế bào chết và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Đặc biệt thành phần Urea là hoạt chất làm sạch sâu và giúp cho da không bị khô sau khi rửa mặt.

Dược mỹ phẩm 5 Phát ra mắt sản phẩm ngừa mụn thế hệ mới không kích ứng, ít bong tróc - 5

Theo Ts.Bs Hà, Aknekit là sữa rửa mặt kiểm soát mụn rất tốt

Cả 2 dòng sản phẩm Hylamend và Aknekit hiện đều được phân phối tại Việt Nam bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm 5 Phát. Tham khảo thêm tại: https://5phat.vn/

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hồng Hà

CLIP HOT