Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhận hàng tốc độ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quý Nam là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ trên thị trường, chúng tôi sẽ dựa vào nhiều yếu tố cụ thể để đưa ra bảng giá hợp lý nhất. Khách nhận hàng nhanh chỉ sau 7 đến 10 ngày làm việc.

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Là một trong những đơn vị uy tín, có thương hiệu trên thị trường đối với lĩnh vực gửi hàng hóa từ Việt Nam đến nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ. Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng, đặc biệt là những khách gửi hàng thường xuyên, hoặc gửi hàng số lượng lớn.

Để có thể đi đến bảng giá cụ thể cho đơn hàng của khách, chúng tôi cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như: tính chất hàng hóa, cân nặng hàng hóa, địa chỉ nhận hàng và nhiều yếu tố liên quan khác.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhận hàng tốc độ - 1

Quý Nam là đại lý thuộc hãng DHL, UPS, FedEx,..

Tại sao bạn nên lựa chọn Quý Nam để gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, bởi vì chúng tôi hợp tác với những đơn vị uy tín và các hãng lớn trên thị trường như DHL, UPS, FedEx,.. Là đại lý lớn, chúng tôi có mức giá dành cho khách hàng ở chính sách ưu đãi nhất, do vậy khi người gửi lựa chọn công ty Quý Nam sẽ được đảm bảo quyền lợi và được hỗ trợ chi phí thấp nhất.

Đặc biệt, đối với những đơn hàng gửi số gửi đi số lượng lớn nhằm mục đích kinh doanh hoặc gửi hàng liên tục trong tháng, trong tuần sẽ được ưu đãi giảm ít nhất 10% trên tổng chi phí vận chuyển.

Nhiều tiện ích miễn phí khi gửi hàng đi Mỹ tại Quý Nam

Ngoài việc giảm giá ưu đãi cho khách hàng, chúng tôi còn hỗ trợ khách ở nhiều tiện ích miễn phí, nhờ vậy người gửi sẽ tiết kiệm chi phí và tăng thêm sự tiện lợi trong quá trình gửi hàng sang Mỹ giá rẻ.

Miễn phí đóng gói

Tại kho của công ty Quý Nam ở khu vực Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhân viên hỗ trợ khâu đóng gói, đúng theo tiêu chuẩn của hãng hàng không. Hàng được đóng gói đúng quy chuẩn, đúng kích thước và được đảm bảo an toàn khi cho vào thùng, dán cẩn thận để tránh khả năng va đập bể vỡ trong quá trình di chuyển. Việc đóng gói bằng thùng carton hoàn toàn miễn phí tại kho, giúp người gửi tiết kiệm chi phí đóng gói.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhận hàng tốc độ - 2

Miễn phí đóng gói hàng đi Mỹ

Miễn phí hút chân không

Đối với những đơn hàng cần hút chân không như hàng thực phẩm, hàng có thời gian sử dụng ngắn ngày, hoặc hàng cồng kềnh, tại kho công ty Quý Nam sẽ được miễn phí tiện ích của chân không.

Miễn phí làm thủ tục

Đối với khâu làm thủ tục, chứng từ, giấy tờ cho tất cả các đơn hàng của khách, khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thông qua công ty Quý Nam sẽ được miễn phí hoàn toàn. Công ty có đội ngũ chuyên về mảng làm giấy tờ, xử lý tất cả những phát sinh hay là in kê khai, invoice cho khách hàng. Quy trình làm việc hoàn tất thủ tục giấy tờ nhanh chóng, an toàn và miễn phí cho khách.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhận hàng tốc độ - 3

Nhân viên tư vấn miễn phí

Miễn phí tư vấn

Đội ngũ nhân viên tư vấn online và offline sẽ hỗ trợ khách hàng miễn phí, cung cấp đầy đủ các thông tin khách cần, giải đáp mọi thắc mắc, đồng thời chia sẻ một số mẹo đơn giản để khách có thể tiết kiệm chi phí và gửi hàng đi Mỹ an toàn, giá rẻ nhất.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ

Không phải tất cả các mặt hàng đều được phép gửi sang Mỹ

Sẽ có những loại hàng hóa được vận hành, lưu thông thoải mái và tự do tại thị trường Việt Nam, thậm chí tại thị trường Mỹ, nhưng khi vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ bị cấm vận. Ví dụ như các loại thực phẩm thịt, trứng, sữa ở Việt Nam hay ở Mỹ đều được hoạt động tự do, nhưng khu vực hải quan sẽ từ chối những đơn hàng chứa thực phẩm này khi có nhu cầu gửi sang Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, nhận hàng tốc độ - 4

Quý Nam nhận gửi đa dạng hàng đi Mỹ

Cách tính phí gửi hàng đi gửi hàng đi Mỹ sẽ có công thức riêng

Hầu hết những đơn hàng gửi sang Mỹ đều tính theo kích thước cồng kềnh. Công thức tính sẽ là chiều dài x chiều rộng x chiều cao và chia cho 5000 sẽ ra kết quả. Kết quả này được áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại công ty Việt Nam.

Đơn hàng có thể sẽ phải đóng thuế nhập khẩu

Thuế nhập khẩu tại Mỹ tùy thuộc vào bang nhận hàng ở bên Mỹ mà khách gửi đến. Thuế này có thể có hoặc không, cao hoặc thấp tùy vào quy định của mỗi bang.

Quý Nam được đánh giá và nhận xét là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam, bạn có thể tham khảo các bảng giá ở những dịch vụ khác để so sánh và lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng nhất.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0793 22 44 88

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, P4, Quận Tân Bình, TP HCM

Website: https://quynam.vn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quang Huy