Đi tour trước tết – Rước xuân về nhà tết Giáp Thìn 2024

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều du khách mong muốn được đi tour trước Tết để có thời gian đón Tết tại nhà, kịp lễ cúng rước ông bà tổ tiên, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist phục vụ chùm tour đặc biệt “Đi tour trước Tết - Rước Xuân về nhà”.

Theo đó, từ 15 - 25 tháng Chạp (tức 25/1 - 5/2/2024), các điểm tham quan tương đối thưa người, du khách có thể tận hưởng không khí yên bình cùng người dân địa phương. Đích đến của các tour trong nước, đường bộ từ 1 - 2 ngày là vườn quýt hồng, hoa tết miền Tây sông nước hay trải nghiệm tự tay tạo ra một sản phẩm gốm sứ Tết cho riêng mình, mua sắm đặc sản bưởi Tân Triều nổi tiếng tại Đồng Nai và thưởng thức các món ăn đặc sắc hấp dẫn được làm từ bưởi…giá chỉ từ 879.000đ/khách.

Đi tour trước tết – Rước xuân về nhà tết Giáp Thìn 2024 - 1

Tết Việt thực sự vui từ cái không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết trong nửa sau tháng Chạp đến những ngày cận Tết. Như một món quà Tết sớm của Lữ hành Saigontourist dành tặng du khách, các chương trình du lịch “Đi tour trước Tết - Rước Xuân về nhà” chú trọng yếu tố trải nghiệm những nét sinh hoạt đặc trưng nhất của điểm đến, tập trung khai thác mạnh tuyến đường bộ, thời gian ngắn ngày linh hoạt, giá tiết kiệm phù hợp ngân sách cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ thương hiệu lữ hành hàng đầu Saigontourist. Không chỉ du khách trong nước mà còn cả du khách Việt kiều xa quê hương lâu ngày cũng tham gia tour mong muốn tìm lại những hình ảnh và hương vị cổ truyền xưa.

Đi tour trước tết – Rước xuân về nhà tết Giáp Thìn 2024 - 2

Không khí náo nức chuẩn bị, tấp nập cảnh bán mua trước Tết là một phần hấp dẫn của hồn Tết Việt. Lữ hành Saigontourist luôn đi sớm một bước, đã sẵn sàng những chùm tour đưa khách trải nghiệm không khí chuẩn bị Tết rộn ràng, cùng những thanh sắc không thể trộn lẫn ở mỗi miền quê hương. Du khách khi về chắc chắn sẽ nặng hành trang mua sắm quà Tết, những đặc sản chất lượng, hương vị đúng vùng, đúng miền.

Trước Tết cũng là thời điểm tiết trời đã mát mẻ hơn ở phương Nam và việc đi lại chưa quá đông như mùa cao điểm hội xuân nên rất tiện lợi cho hoạt động vãn cảnh, mua sắm, hay nghỉ ngơi. Mỗi hành trình tour từ Bến Bình Đông TP. Hồ Chí Minh, Cao Lãnh - Sa Đéc đến Bình Dương - Bảo tàng Dược liệu - Làng bưởi Tân Triều hay đi chợ Hoa xuân Sa Đéc - Quýt hồng Lai Vung... đều là những bức tranh văn hóa Tết nhất, và cũng đa sắc màu nhất.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

P.V