Du khách quốc tế thích thú trải nghiệm kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hơn 200 khách tàu biển vừa đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm “Một thoáng Sài Gòn” trên dòng kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, có lộ trình dài 4,5km xuất phát từ bến tàu du lịch Quận 1 và kết thúc ở bến tàu du lịch Quận 3.

Du khách quốc tế thích thú trải nghiệm kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè - 1

Hơn 200 khách quốc tế trải nghiệm tuyến du lịch kênh Nhiêu Lộc

Bà Nguyễn Thị Vương, Quản lý điều hành công ty TNHH Thuyền Nhiêu Lộc, cho biết “Sản phẩm du lịch trên dòng kênh đang có sức cạnh tranh với nhiều điểm đến du lịch khác, trong các tour du lịch đón khách đến với TP.HCM. Không chỉ khách nội địa mà còn cả khách ngoại quốc, hiện tại khách quốc tế chiếm tới hơn 50% lượng khách tham quan ở tuyến du lịch này của công ty. Không chỉ dừng lại ở đó, kế hoạch sắp tới công ty sẽ đón thêm nhiều đoàn khách ngoại quốc đến tham quan, trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại Bến.”

Với hành trình kéo dài 60 phút, tour được thiết kế để du khách chiêm ngưỡng 9 cây cầu bắc qua dòng kênh như cầu Hoàng Hoa Thám, cầu Trần Khánh Dư, cầu Kiệu, cầu Công Lý,...

Du khách quốc tế thích thú trải nghiệm kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè - 2

Du khách “thích thú” đối với hoạt động thả cá

Điểm nhấn đặc biệt của tour này là du khách sẽ được trải nghiệm thả cá trên sông nhằm cải tạo nguồn nước, góp phần tăng cường hệ sinh thái phong phú cho dòng kênh. Hơn nữa, ở dưới những cây cầu đã được lắp đặt những loại đèn thắp sáng nhiều màu khác nhau, điểm check in mới lạ và đầy thú vị.

Trong không khí thư giãn, du khách sẽ được phục vụ nước, trà và cà phê. Thêm vào đó là những phần bánh ngọt, cùng lắng nghe giai điệu dân gian về “Đờn ca tài tử” ngay giữa dòng kênh.

Du khách quốc tế thích thú trải nghiệm kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè - 3

Tiết mục “Đờn ca tài tử” ngay giữa dòng kênh Nhiêu Lộc -Thị Nghè

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hương

CLIP HOT