Đâu là cách người phụ nữ hiện đại tận hưởng lối sống hạnh phúc?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phụ nữ hiện đại là người tự tạo được niềm vui cho bản thân và làm chủ cuộc sống. Bằng việc lựa chọn phong cách sống luôn chủ động, họ biết cách yêu thương bản thân mình hơn mỗi ngày để xây dựng cuộc sống viên mãn và trọn vẹn hạnh phúc.

Có trách nhiệm với “hạnh phúc” của mình

Hạnh phúc đối với phụ nữ hiện đại chính là thái độ sống mà họ có thể lựa chọn mà không bị phụ thuộc vào các yếu tố xung quanh. Họ hoàn toàn có thể dung hòa giữa tình yêu dành cho bản thân và gia đình để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc thật sự. Phụ nữ hiện đại luôn năng động, tự tin và chủ động thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Một nghiên cứu xã hội học với chủ đề “Quan niệm của người phụ nữ Việt Nam hiện nay về hạnh phúc” đã chỉ ra rằng, 5 trong số 11 yếu tố được người phụ nữ hiện đại lựa chọn có tác động quan trọng nhất tới hạnh phúc gồm: có sức khỏe tốt, đời sống tinh thần phong phú; có thời gian nghỉ ngơi, giải trí; thành công trong cuộc sống; và có trình độ học vấn.

Nói cách khác, thế hệ những người phụ nữ hiện đại ngày nay coi sức khỏe là chìa khóa cho cuộc sống hạnh phúc. Họ dành nhiều thời gian hơn để lắng nghe bản thân, cho mình khoảng không gian nghỉ ngơi, vận động hay vui chơi.

Người phụ nữ hiện đại luôn chủ động và có trách nhiệm với hạnh phúc của mình

Thấu hiểu điều đó, Panasonic Việt Nam, thương hiệu hàng đầu Nhật Bản tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp sống khỏe toàn diện, đã đồng hành cùng những người phụ nữ hiện đại trong hành trình chinh phục hạnh phúc bằng những thay đổi nhỏ hàng ngày để sống tích cực và khỏe mạnh hơn. Thử thách “Nhật ký 14 ngày vui khỏe” là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, gần gũi như vậy.

Những thói quen tích cực trong 14 ngày khiến cuộc sống hạnh phúc hơn

Thử thách “Nhật kí 14 ngày vui khỏe cùng Panasonic” ghi lại hành trình thiết lập và duy trì những thói quen sống tốt hơn mỗi ngày của nhiều người phụ nữ hiện đại. Trong suốt 14 ngày thử thách, họ sẽ lựa chọn những hoạt động bất kỳ thuộc lối sống khoẻ, thực hiện chúng, ghi lại bằng hình ảnh hoặc video ngắn, sau đó chia sẻ lại trên trang cá nhân.

Một điều thú vị đến từ thử thách này chính là sự đa dạng trong từng câu chuyện “sống vui khỏe” của những người tham gia. Có những tấm gương chuẩn mực “healthy” vốn đã được rèn luyện trong thời gian dài, cũng có những nhân vật lần đầu trải nghiệm và thử thách bản thân tập thể dục đều đặn, sống cân bằng và vô cùng bất ngờ trước thành quả ngọt ngào mà lối sống ấy đem lại.  Những chia sẻ chân thực đó mỗi ngày đã và đang truyền cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ khác, ở mọi nơi, về thái độ sống tích cực, luôn vui khỏe, và có trách nhiệm với hạnh phúc của chính mình.

Đâu là cách người phụ nữ hiện đại tận hưởng lối sống hạnh phúc? - 1

Những hoạt động sống vui khỏe, tích cực mỗi ngày được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội

Theo đó, thử thách này đã nhanh chóng thu hút được sự tham gia đông đảo với hàng nghìn bài dự thi trên khắp cả nước và trở thành “trend” được nhiều người chia sẻ và lan tỏa tích cực trên mạng xã hội những ngày qua. Những hoạt động thường ngày tưởng chừng đơn giản nay lại trở nên thú vị hơn rất nhiều khi được lan tỏa tới nhiều người, và cùng nhau “thi đua” thực hiện đều đặn mỗi ngày. Đôi khi hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé đầy ý nghĩa mỗi ngày, hãy duy trì những thói quen sống lành mạnh để truyền hạnh phúc đến những người thân yêu!

Đâu là cách người phụ nữ hiện đại tận hưởng lối sống hạnh phúc? - 2

Thử thách 14 ngày sống vui khỏe nhận được sự tham gia đông đảo của mọi người

Với hơn 50 năm bền bỉ mang nhiều giải pháp sống khỏe đến với người Việt Nam, Panasonic đã và đang đồng hành cùng gia đình Việt xây dựng cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc hơn. Thông qua “Thử thách nhật kí 14 ngày vui khỏe”, Panasonic mong muốn đem đến những thay đổi tích cực hơn mỗi ngày, không chỉ là những món quà ý nghĩa được trao đi, mà còn giúp hàng triệu gia đình Việt xây dựng phong cách sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hãy cùng tham gia tham gia Thử thách Nhật kí 14 ngày vui khoẻ cùng Panasonic tại đây nhé!

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hoàng Kim