Chuyển tiền mà chưa dùng qua ShopeePay thì bạn đã bỏ lỡ những điểm cộng tuyệt vời này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gần đây, ShopeePay nổi lên như một cái tên xịn sò “đáng gờm” trong làng “chuyển tiền” nhờ hàng loạt ưu điểm nổi trội. Cùng khám phá lý do vì sao trong nhà ngoài ngõ, từ văn phòng đến quán xá, đâu đâu cũng thấy người ta tìm đến ví điện tử này mỗi lần cần chuyển tiền.

Đơn giản mà chẳng lo sai sót

Chuyển tiền qua ngân hàng, bưu điện hay các dịch vụ khác, bạn cần biết số tài khoản, tên họ, căn cước công dân… của người nhận. Không ít người vì gõ sai một con số mà phải nhập lại toàn bộ thông tin chuyển tiền từ đầu. Với nhiều người, mỗi lần chuyển tiền là phải căng mắt dò từng con số, lo lắng chuyện chuyển nhầm hoặc không chuyển được. Tuy nhiên với ShopeePay, mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc nhập số điện thoại hoặc mở danh bạ tìm theo tên lưu sẵn là có thể đẩy tiền đi trong một nốt nhạc. Vì mỗi tài khoản ShopeePay chỉ gắn liền với một số điện thoại và tên người nhận nên hạn chế đáng kể tình trạng sai sót. Nếu người dùng cài thêm ảnh đại diện của bản thân thì mức độ thuận tiện khi chuyển tiền còn tăng thêm nhiều lần.

Chuyển tiền mà chưa dùng qua ShopeePay thì bạn đã bỏ lỡ những điểm cộng tuyệt vời này - 1

Chỉ cần số điện thoại hoặc tên người dùng ví lưu sẵn trong danh bạ, bạn đã có thể chuyển tiền ngay mà không cần lo lắng bị nhầm lẫn

Chuyển tiền đến từng con số lẻ

Những ai từng chuyển tiền mặt chắc không ít lần phải dở khóc dở cười khi không thể giải quyết được những số lẻ 100 đồng, 300 đồng hay 500 đồng chẳng hạn. Trường hợp này thường được đôi bên xí xoá hoặc làm tròn lên số cao hơn. Nhưng với ví ShopeePay, bạn có thể chuyển đến từng con số lẻ. Cần chuyển bao nhiêu cứ nhập đúng con số vào là được. Đừng xem thường các con số lẻ này, bởi ShopeePay luôn có các voucher Scan & Pay trị giá 1 đồng hoặc nạp thẻ điện thoại/data với giá chỉ từ 1.000 đồng. Do đó, từng đồng xu một trên nền tảng thương mại điện tử Shopee nói chung và ShopeePay nói riêng đều quý cả. Cứ chuyển được chính xác là tốt nhất.

Chuyển tiền mà chưa dùng qua ShopeePay thì bạn đã bỏ lỡ những điểm cộng tuyệt vời này - 2

Với ví ShopeePay, bạn có thể chuyển đến từng con số lẻ, thao tác lại dễ dàng chỉ trong vài nốt nhạc là người nhận đã được “ting ting”

Chuyển tiền giữa ví và ngân hàng

Không chỉ cho phép chuyển giữa các ví ShopeePay, nay nền tảng này còn cho phép chuyển tiền từ ví đến ngân hàng nội địa một cách vô cùng tiện lợi. Trong bối cảnh một số ví điện tử chưa có dịch vụ chuyển tiền tương tự, người dùng chỉ có cách rút tiền từ ví về ngân hàng của mình, sau đó mới chuyển sang ngân hàng khác được. Điều này khiến thao tác chuyển tiền trở nên rườm rà và dễ phát sinh sai sót.

Chuyển tiền mà chưa dùng qua ShopeePay thì bạn đã bỏ lỡ những điểm cộng tuyệt vời này - 3

Bạn mới lần đầu chuyển tiền liên ngân hàng với ví ShopeePay sẽ nhận thêm ưu đãi là voucher 10.000 đồng để nạp điện thoại và data

Với ShopeePay, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp từ ví đến ngân hàng nội địa, với hạn mức chuyển/rút cho mỗi lượt lên đến 6.000.000 đồng. Hàng tuần, người dùng sẽ có tối đa 3 lượt chuyển/rút miễn phí, phát sinh sau đó sẽ được tính theo biểu phí quy định. Thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản, tại trang chủ ứng dụng Shopee hãy vào mục Ví ShopeePay và chọn Chuyển tiền là đã có thể tận hưởng ngay tính năng thú vị này.

Nhờ dịch vụ trên, tín đồ mua sắm có thể yên tâm giữ tiền trong ví ShopeePay để mua sắm, săn khuyến mãi hoặc mua các voucher Scan & Pay để giảm tối đa chi phí khi mua hàng trực tiếp tại các cửa hiệu. Khi cần chuyển tiền qua ngân hàng cho người thân, bạn vẫn có thể thực hiện trực tiếp trên ví mà chẳng cần phải đi “đường vòng” như trước đây.

Nhận ưu đãi tưng bừng sau mỗi lần chuyển

Chẳng những được miễn phí, người dùng còn thường xuyên được hoàn Xu sau mỗi lần chuyển tiền qua ví ShopeePay. Trong các sự kiện lớn như ngày sale số đôi, sale giữa tháng hay ShopeePay Day, người dùng luôn có ít nhất là 3 cơ hội hoàn Xu, tương ứng với 3 lượt chuyển tiền từ ví. Với số Xu này, bạn có thể tích góp để quy đổi thành voucher hoặc giảm trực tiếp cho các đơn hàng trên Shopee, ShopeeFood hoặc các đối tác chấp nhận thanh toán qua ví điện tử nói trên. Vừa được việc lại còn được thưởng, chẳng trách mà ai ai cũng tin chọn ví điện tử này khi nghĩ đến chuyện chuyển tiền.

Chuyển tiền mà chưa dùng qua ShopeePay thì bạn đã bỏ lỡ những điểm cộng tuyệt vời này - 4

Thông minh, tiện lợi lại nhiều ưu đãi, ví ShopeePay nay trở thành “cạ cứng” hàng đầu của thế hệ GenZ

Trong kỷ nguyên số hoá và thanh toán không tiền mặt, có không ít công cụ giúp người dùng chuyển tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, cung cấp được nhiều tính năng hữu dụng, lại có ưu đãi thường xuyên như ShopeePay thì không phải nền tảng thanh toán nào cũng làm được.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thu Hồng

CLIP HOT