ÔNG SURAPHON SVETASREN - Tổng Cục Trưởng Du lịch Thái Lan:

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Chúng tôi nhiệt liệt chào mừng quý vị đến với Hội chợ lần thứ 9 ITE HCMC - 2013. Chúng tôi vinh dự trở thành đối tác thứ 5 cho sự kiện ITE HCMC năm nay, tạo nên chủ đề “5 Quốc gia, Một điểm đến – 5CODE”. ITE HCMC thật sự là sự kiện du lịch gắn kết 5 quốc gia với nhau để trở thành một điểm đến, tích cực thúc đẩy sự phát triển Ngành Du lịch trong khu vực Mekong.

Thái Lan là một vương quốc kỳ diệu với sự pha trộn hài hòa giữa các giá trị truyền thống và phong cách sống hiện đại. Người dân Thái Lan thân thiện, mến khách tạo nên hình tượng danh tiếng  về “Đất nước của những nụ cười”. Nhìn vào bản đồ địa lý, Thái Lan là một quốc gia được thiên nhiên ban tặng những thuộc tính địa lý thuận lợi. Khu vực thềm lục địa  khu vực phía Bắc và Đông Bắc có đồi núi với khí hậu mát mẻ và các di tích lịch sử hùng vĩ, kết quả của nền văn hóa và truyền thống đặc biệt. Khu vực miền Trung màu mỡ phù sa bồi đắp, và trung tâm là thủ đô Bangkok. Phía Nam và Đông Thái Lan có nhiều cảnh quan phong phú của những bãi biển đầy nắng và biển đảo nhiệt đới, cũng như hải sản thơm ngon và trái cây nặng trĩu. Những điều đó đã làm nên sự phong phú ngay trong câu khẩu hiệu của du lịch Thái Lan là Amazing Thailand – là điểm đến mơ ước của hơn 21 triệu lượt du khách quốc tế mỗi năm.

Ngoài ra, Thái Lan còn là cửa ngõ thiên nhiên để du lịch đến những điểm đến hấp dẫn của các nước thành viên ASEAN. Chúng tôi là trung tâm vận chuyển đường bộ và hàng không đang phát triển rất nhanh mở rộng mối liên kết với các khu vực nhằm chuẩn bị cho việc hình thành Cộng Đồng Kinh Tế ASEAN vào năm 2015.

ITE HCMC - 2013 là nơi giới thiệu các sản phẩm du lịch mới nhất trong khu vực và quốc tế. Tôi tin rằng trong ba ngày tới sẽ là thời gian bổ ích cho tất cả chúng ta, mang lại nhiều cơ hội để trao đổi, cập nhật thông tin và mở rộng quan hệ kinh doanh.

Thay mặt cho Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT), chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Việt Nam, đơn vị tổ chức sự kiện ITE, và chúc tất cả mọi người gặt hái được nhiều thành công tại ITE HCMC.

T.L

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT