New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 1

Ông Châu Hoàng Nhựt, Bà Trương Hoàng Khánh Linh, ông Võ Anh Tài – Phó TGĐ Tổng Cty Du lịch SaiGon, UV HĐQT Cty Liên Doanh khách sạn SaiGon Inn (ba người tính từ trái qua), cùng các khách mời danh dự chúc mừng khách sạn New World Sài Gòn kỷ niệm 25 năm thành lập

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 2

Đông đảo đại biểu tham dự lễ kỷ niệm 25 năm thành lập khách sạn New World Sài Gòn

Tối ngày 6/12/2019, khách sạn New World Sài Gòn - khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại TPHCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập với sự tham gia của đông đảo khách mời danh dự, đối tác chiến lược, văn nghệ sĩ, báo chí trong và ngoài nước.

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 3

Nữ ca sĩ Uyên Linh đã mang đến khán giả những giai điệu âm nhạc đặc sắc, mở màn cho lễ kỷ niệm 25 năm thành lập khách sạn New World Sài Gòn. Cùng đó là phần trình diễn của vũ đoàn Hoàng Thông qua tiết mục nhảy hiện đại kết hợp biểu diễn laser, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 4

Hoa hậu Ngọc Diễm đảm nhận vai trò MC của chương trình

Đặc biệt, các vũ công còn hoá thân thành những nhân viên khách sạn New World Sài Gòn trong trang phục của nhiều bộ phận khác nhau tái hiện công việc hàng ngày qua tiết mục đặc sắc.

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 5

Ông Eddy Sarton - Tổng quản lý khách sạn New World Sài Gòn phát biểu chào mừng

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 6

Ông Eddy Sarton - Tổng quản lý khách sạn New World Sài Gòn, cùng đội ngũ nhân viên khách sạn

Nhân dịp này, ông Eddy Sarton cũng cảm ơn sự cống hiến, sự tận tuỵ của tất cả nhân viên cho sự phát triển của khách sạn, cũng như sự ủng hộ của khách hàng. “25 năm là cột mốc đẹp để nhìn lại quá khứ và hướng đến tương lai. Nhìn về quá khứ đã thấy những nỗ lực của khách sạn New World Sài Gòn là để chào đón những điều mới mẻ. Còn thời điểm hiện tại và tương lai, khách sạn New World Sài Gòn chào đón du khách đến với một khách sạn hiện đại hơn cho nhu cầu lưu trú của du khách đến với TPHCM”.

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 7

Ông Eddy Sarton - Tổng quản lý khách sạn New World Sài Gòn cùng Hoa hậu Ngọc Diễm - MC của chương trình

Điều làm cho khách sạn New World Sài Gòn khác biệt so với các khách sạn khác là yếu tố con người. Bởi vì ngành lưu trú du lịch thuần về con người nên khách sạn luôn mong muốn làm tất cả để cho du khách cảm nhận được điều này một cách rõ ràng hơn. Đó là cách chào đón khách hay chăm sóc khách để phục vụ khách tốt hơn mỗi ngày. Yếu tố này đã góp phần làm nên thành công trong lĩnh vực lưu trú khách sạn của New World Sài Gòn hotel.

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 8

Ông Eddy Sarton - Tổng quản lý khách sạn New World Sài Gòn, chụp hình cùng khách mời

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 9

Đông đảo sao Việt, Hoa hậu trái đất Phương Khánh, hoa hậu Ngọc Diễm, Uyên Linh, người mẫu Quỳnh Thư… đến chúc mừng New World Sài Gòn Hotel kỷ niệm 25 năm thành lập

Sự hiện diện của hoa hậu Phương Khánh - Hoa hậu Trái đất 2018, người Việt đầu tiên đoạt một trong 4 giải Hoa hậu lớn nhất được Quốc tế công nhận cũng như đánh dấu mạnh mẽ cho sự phát triển của Khách sạn New World Sài Gòn trong suốt 25 năm - một trong những khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của TPHCM.

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 10

Hoa hậu Ngọc Diễm rạng ngời trong ngày mừng New World Sài Gòn hotel tròn 25 tuổi

Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết, điều cô ấn tượng tại khách sạn New World Sài Gòn là nhân viên rất thân thiện. Ngọc Diễm thấy được ở quầy lễ tân hay khu vực trong nhà hàng. Mỗi lần đến, Ngọc Diễm được chào đón thật nồng ấm. Qua lần thay đổi diện mạo lần này, Ngọc Diễm đã thấy được sự cởi mở của New World Hotel, mang đến những điều mới mẻ nhất cùng với sự chu tròn, ân cần trong phục vụ khách hàng.

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 11

Không gian tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập

khách sạn New World Sài Gòn

Khách sạn New World Sài Gòn mang đến trải nghiệm khác biệt

Khách sạn New World Sài Gòn thay đổi diện mạo nhằm giới thiệu không gian mới, nhà hàng mới, mang đến sự thoải mái, tiện lợi cho du khách đến TPHCM công tác hoặc du lịch.

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 12

Không gian sảnh đón trong diệnmạo mới

Mừng sinh nhật lần thứ 25, Khách sạn New World Sài Gòn không ngừng đổi mới từ diện mạo tới dịch vụ để mang lại chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng trong nước lẫn du khách quốc tế.

New World SaiGon Hotel long trọng kỷ niệm 25 năm thành lập - 13

Lịch sử 25 năm hình thành và phát triển của khách sạn New World Sài Gòn như một thước phim tư liệu quý về sự phát triển của TPHCM

Năm 1994, khi khách sạn New World Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động đã gây ấn tượng rất lớn, đây là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam nằm ngay trung tâm TPHCM đủ tiêu chuẩn quốc tế đón tiếp du khách, doanh nhân và các chính khách nước ngoài như: Cựu Tổng thống Mỹ George W.H.Bush, Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Cựu Tổng thống Philippine Corazon Aquino, Hoàng tử Nhật Bản Akishinomiya Denka và Công chúa Kiko, đồng thời góp phần đáng kể vào việc nâng tầm ngành du lịch- khách sạn của Việt Nam trong thời kỳ đầu hội nhập của đất nước và khai mở một nghề nghiệp mới - nghề phục vụ khách sạn chuyên nghiệp.

Hữu Long

 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tạp Chí Du Lịch

CLIP HOT