Lễ hội cosplay, anime và manga lớn nhất miền Trung

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lễ hội cosplay, anime và manga lớn nhất miền Trung với tên gọi “Nippon ơI” 2024 sẽ diễn ra tại bãi biển Xuân Thiều (quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) trong tháng 8 tới đây.

Lễ hội cosplay, anime và manga lớn nhất miền Trung - 1

“Nippon Ơi” là lễ hội dành cho các tín đồ yêu thích cosplay, anime và manga.

“Nippon Ơi” 2024 diễn ra từ 10/8 đến 11/8 tại Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa, là sự kiện văn hóa - du lịch Nhật Bản đặc sắc dành cho người dân, du khách mà đặc biệt là các tín đồ của văn hóa cosplay, anime và manga đặc sắc của xứ sở Mặt trời mọc. Du khách tham gia lễ hội có thể thỏa sức thể hiện bản thân trong Cuộc thi Cosplay tuyệt đỉnh và tham gia hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản, gian hàng độc đáo cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Với sứ mệnh lan tỏa tinh hoa văn hóa Nhật bản và thúc đẩy giao lưu Việt - Nhật, đơn vị tổ chức sự kiện đã “thổi hồn” vào các mùa “Nippon Ơi” tinh thần phóng khoáng của văn hóa Nhật truyền thống - hiện đại.

Lễ hội cosplay, anime và manga lớn nhất miền Trung - 2

Tại mùa thứ 3 của “Nippon Ơi”, du khách có thể “hóa thân” đại minh tinh với booth check-in camera 360 bắt trọn mọi khoảnh khắc; thỏa sức trải nghiệm các gian hàng Anime - Cosplay của các nhà xuất bản và nghệ sĩ tự do; gặp gỡ các cosplayer khách mời đặc biệt như: DJ Haru, HASUKA, Kat Grey, Vammie, Umeko J; hòa mình vào sân khấu nhảy giao lưu Obon, trình diễn Yosakoi - điệu múa tinh hoa trong văn hóa Nhật Bản; trải nghiệm đa dạng các gian hàng giao lưu văn hóa, ẩm thực như mặc thử Yukata, xin thẻ cầu nguyện, thưởng thức trà đạo… và các gian hàng theo chủ đề thú vị khác.

Lễ hội cosplay, anime và manga lớn nhất miền Trung - 3

Dàn khách mời đặc biệt của sự kiện.

Du khách có thể chiêm ngưỡng và trở thành một phần của Sàn trình diễn Catwalk và Cuộc thi Cosplay 50 triệu đồng quy tụ hàng trăm cosplayers khắp mọi miền Tổ quốc, hóa thân thành các nhân vật trong các bộ truyện, anime và game online nổi tiếng; quẩy tưng bừng với dàn nghệ sĩ, nhóm nhạc Nhật Bản và cuối cùng là tận hưởng bầu không khí sôi động cùng DJ Haru.

Khách tham gia sự kiện được mua vé với giá ưu đãi chỉ từ 99 nghìn đồng cho các hạng Tiêu chuẩn, VIP, SVIP và các combo 2 ngày tiện lợi, đặc biệt giảm 20% giá vé “Nippon Ơi” cho khách là học sinh, sinh viên. Ngoài ra, khách mua vé “Nippon Ơi” còn được nhận thêm ưu đãi 20% giá vé vui chơi tại Công viên nước Mikazuki 365 trong trong hai ngày diễn ra sự kiện. Website đặt vé tại địa chỉ https://ticket.mikazukiwaterpark.com/ và thông tin chi tiết của sự kiện có tại Fanpage https://www.facebook.com/nipponoimikazuki.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mỹ Linh

CLIP HOT