Lấp lánh trong Ngày hội du lịch TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gian hàng TST Tourist nằm ngay cổng ra vào đã cho thấy lợi thế đó. Này nhé, tại đây có mô hình Tượng Nữ thần tự do, Tháp nghiêng Pisa, Tháp Eiffel và cả một tấm bảng chỉ đường cực kỳ ngoạn mục. Những hình ảnh ấy đã khiến cho nhiều người chọn để chụp ảnh. Thế là TST ngay lập tức được biết đến một cách hữu hiệu và nhanh chóng. Một cách khác như gian hàng Thái Lan lại đưa ra một chú rối dễ thương chào khách hàng, và tất nhiên ai cũng muốn chụp ảnh với chú rối kia. Trên bụng chú rối có địa  chỉ của đơn vị du lịch, và tấm ảnh ấy cũng loan truyền thương hiệu nhanh chóng.

Lấp lánh trong Ngày hội du lịch TP.HCM - 1

Du lịch Việt luôn sáng tạo không gian gian hàng của mình. Ngay cả cách tổ chức  khởi động gian hàng, đến sáng tạo  mô hình mở luôn độc đáo. Năm nay Du lịch Việt đem đến không gian Ngày hội một con thuyền du lịch đường sông như một con thuyền thật. mô hình con thuyền ấy lôi kéo khá đông người tìm tới.

Sự đầu tư không gian mở, khiến cho gian hàng của mỗi đơn vị là nơi mà mọi người tìm đến ấy đã làm cho Ngày hội du lịch TP.HCM 2014 lấp lánh sắc màu.

Cẩm Vân

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT