Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Để hưởng ứng lễ hội Halloween, nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại đầu tư trang phục công phu để hoá thân thành nhân vật mình yêu thích.

Sau 2 năm tạm ngừng các hoạt động vui chơi công cộng vì dịch bệnh, nhiều nơi trên thế giới đã bắt đầu tổ chức lễ hội Halloween. Qua các hình ảnh được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, có thể thấy mọi người đổ ra những địa điểm nổi tiếng rất đông đúc. Không chỉ vậy, họ còn chuẩn bị đồ hóa trang công phu, khiến người qua đường vô cùng thích thú. 

Tại  Việt Nam, những nơi như phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Tây Bùi Viện (TP.HCM) hay phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội) đều có sự xuất hiện của các bạn trẻ trong bộ đồ hóa trang kinh dị. Họ chọn trang phục có phần rùng rợn để hợp với không khí dịp Halloween. 

Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween - 1

Khung cảnh đông đúc tại Bùi Viện dịp Halloween. Ảnh: Vivu.

Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween - 2

Màn hoá trang rùng rợn của các bạn trẻ TP.HCM. Ảnh: Vivu. 

Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween - 3Nhiều bạn trẻ Hà Nội đầu tư trang phục hoành tráng dịp Halloween. Ảnh: VTC.

Tại khu phố Shibuya của thủ đô Tokyo (Nhật Bản), không khí Halloween tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp người hoá trang thành các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, siêu nhân hay những con thú dễ thương.

Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween - 4Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween - 5Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween - 6

Các bạn trẻ Nhật hoá trang rất đa dạng dịp Halloween. Ảnh: UPI.

Đường phố tại Anh dịp Halloween cũng đông đúc các bạn trẻ trong bộ đồ hoá trang ngộ nghĩnh. Có người chọn diện mạo rùng rợn, người lại thích những trang phục nhìn đáng yêu. Số khác lựa ra nhân vật mình yêu thích để mô phỏng hay đơn giản là trang điểm thêm, đeo các loại kẹp tóc, bờm hình sừng quỷ, thiên thần, con vật…

Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween - 7Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween - 8

Giới trẻ Anh hoá trang xuống phố. Ảnh: Daily Star.

Các bạn trẻ ở Australia thể hiện sự sáng tạo và chỉn chu qua trang phục hoá trang mùa Halloween năm nay. Chú hề là một trong những nhân vật được yêu thích nhất.

Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween - 9

Nhiều người chọn hoá trang thành chú hề ma quái. Ảnh: Lithgow Mecure. 

Cũng có những màn hoá trang Halloween đặc sắc tại Lan Quế Phường, Hong Kong, Trung Quốc.

Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween - 10Giới trẻ thế giới đổ ra đường hóa trang độc đáo dịp Halloween - 11

Đến Lan Quế Phường dịp Halloween, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều màn hoá trang hay ho. Ảnh: SCMP.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Linh

CLIP HOT