Giảm giá bất ngờ tại Lễ hội sông nước TP.HCM

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hưởng ứng lần đầu tiên Lễ hội Sông Nước TP.HCM tổ chức tại TP.HCM, nhiều chương trình, gói kích cầu du lịch đồng loạt giảm giá phục vụ người dân và du khách trong dịp diễn ra sự kiện đặc biệt này.

Giảm giá bất ngờ tại Lễ hội sông nước TP.HCM - 1

Nhiều công ty lữ hành đã công bố đa dạng gói kích cầu du lịch dịp Lễ hội sông nước TP.HCM lần I-2023.

Lễ hội sông nước TP.HCM lần I-2023 sẽ diễn ra liên tục trong 3 ngày 4/8 - 6/8/2023, đang nhận được sự hưởng ứng tích cực của nhiều công ty lữ hành và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Đại diện BTC lễ hội, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch chia sẻ, sự kiện là dịp khơi dậy tình yêu quê hương và niềm tự hào của người dân thành phố về lịch sử ngàn đời trên vùng đất này; đồng thời phát huy tiềm năng vốn có và khai thác tối đa giá trị kinh tế, văn hóa, du lịch của dòng sông Sài Gòn, thúc đẩy truyền thông và quảng bá về các làng nghề truyền thống, các biểu tượng du lịch và điểm đến văn hóa, giải trí đặc trưng, giúp định vị thương hiệu đô thị sông nước giàu bản sắc của TP.HCM.

Lễ hội cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp lữ hành và lưu trú giới thiệu các sản phẩm dịch vụ du lịch với du khách trong nước và quốc tế, đồng thời, kết nối hành trình trải nghiệm trên sông và các tour tuyến du lịch từ TP.HCM đến các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ, tạo nên những mô hình kinh tế du lịch đa dạng và phát triển.

Chương trình đã thu hút sự tham gia tích cực mạnh mẽ, sôi nổi của các doanh nghiệp du lịch, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đường thủy với các chương trình tour, gói kích cầu du lịch “siêu khuyến mãi” được công bố đáp ứng như cầu du lịch của khách du lịch trong và ngoài nước.

Giảm giá bất ngờ tại Lễ hội sông nước TP.HCM - 2

Tour du thuyền ngắm pháo hoa các dịp lễ lớn trên sông Sài Gòn.

Dịp này nhiều chương trình khuyến mãi mua sắm, kích cầu giảm giá vé các chương trình biểu diễn nghệ thuật và đa dạng các hoạt động hưởng ứng khác tại các địa điểm: Cảng Sài Gòn - Cảng Hành khách tàu biển, công viên bến Bạch Đằng, khu vực kênh Nhiêu lộc - Thị nghè, bến Bình Đông, KDL Văn hoá Suối Tiên và các KDL, điểm đến khác trên địa bàn thành phố Thủ Đức và các quận, huyện của TP.HCM.

Ngoài ra, nhiều chương trình đã được làm mới về mặt trải nghiệm, gia tăng thêm nhiều điểm tham quan và vui chơi - giải trí thú vị, phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch như gia đình, nhóm bạn mong muốn trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng cùng nhau.

Đối với lĩnh vực hàng không, thương mại, văn hóa nghệ thuật lần đầu tiên kích cầu du lịch song hành cùng với lễ hội, hãng hàng không Vietnam Airline giảm giá vé lên đến 82%, từ ngày 12/6 - 23/12/2023 cho các công ty du lịch để xây dựng chương trình trọn gói trên tất cả chuyến bay nội địa đến TP.HCM và ngược lại.

Hãng hàng không Vietjet Air áp dụng chương trình khuyến mãi 12 - 14 giờ mỗi ngày cho toàn mạng bay nội địa, trong đó có một số đường bay đến TP.HCM với giá vé từ 0 đồng (chưa gồm thuế phí) và một số đường bay quốc tế đến TP.HCM vào thứ 4, 5, 6 hàng tuần với giá vé từ 0 đồng (chưa gồm thuế phí)...

Giảm giá bất ngờ tại Lễ hội sông nước TP.HCM - 3

Điểm nhấn tại lễ hội là hoạt động diễu hành trên sông với đoàn du thuyền từ 30 - 40 tàu thuyền trang trí rực rỡ của các đơn vị đang khai thác du lịch trên sông Sài Gòn.

Trong khi đó, các doanh nghiệp du lịch gồm: Bến Thành Tourist, Chim Cánh cụt, Saco, Saigontourist, TST, Vietravel, Vietluxtour... giảm giá đến 31% chương trình du lịch nội đô khám phá những công trình kiến trúc quan trọng, có giá trị về mặt lịch sử văn hóa ngay giữa lòng Thành phố. Ngoài ra, hàng trăm điểm tham quan, nhà hàng, cơ sở lưu trú, đơn vị chăm sóc sức khỏe... trên địa bàn sẽ giảm giá từ 5 - 50% dịch vụ, giá vé trong dịp cao điểm hè 2023.

Là đơn vị đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, gói cầu du lịch dịp Lễ hội Sông nước TP.HCM lần I-2023, đại diện đơn vị lữ hành TST Tourist, ông Nguyễn Minh Mẫn, Giám đốc Truyền thông - Marketing Công ty Du lịch TSTtourist cho hay, trong số trên 10 sản phẩm tour du lịch TP.HCM, TSTtourist có 5 chương trình gắn với sông nước như Thủ Đức – Thành phố bên dòng sông xanh (Tour trong ngày), Thủ Đức – Thành phố bên dòng sông xanh (2 ngày), Tour Gò Vấp – Trăm năm tìm lại dấu xưa, Trải nghiệm du thuyền ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn, Cần Giờ đảo xanh.

Cụ thể các chương trình ưu đãi tour sông nước như: Thủ Đức – Thành phố bên dòng sông xanh, tour trong ngày với giá giảm còn 1.080.000 đồng; Thủ Đức – Thành phố bên dòng sông xanh, chương trình tour 2 ngày, giá 2.480.000 đồng, Tour ngắm hoàng hôn trên sông Sài Gòn bằng du thuyền có giá 2.580.000 đồng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT