GHÉ THĂM GIAN HÀNG LÀO

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

GHÉ THĂM GIAN HÀNG LÀO - 1

Gian hàng Lào tại ITE HCMC 2014 xinh xắn với mô hình kiến trúc đặc trưng... Là 2 đơn vị vừa đạt được Giải thưởng Du lịch Mekong Quốc tế MTAA 2014, Laos Airline - Hạng mục Giải thưởng Hàng Hãng không xuất sắc của năm, Lao Airlines – Giải thưởng Nhà Điều hành Du lịch Inbound xuất sắc của năm, gian hàng Lào tiếp đón rất nhiều khách tham quan, cũng như các Đại lý, Công ty Du lịch đến tìm hiểu thông tin.

Đến với ITE HCMC 2014, Lao Airlines giới thiệu Free & Easy Package Tour đặc biệt, từ TPHCM – Viengchan – TPHCM bằng máy bay (3 ngày 2 đêm), nghỉ ngơi tại Khách sạn Sengthavan Hotel Riverside, với mức giá dành cho 2 người là 218 USD, ưu đãi sẽ kéo dài cho đến cuối năm. Ngoài ra, Lao Airlines hiện đang phát hành các thẻ Thành viên (thẻ Gold và Silver) để nhận ưu đãi chỉ với 2 yêu cầu đơn giản: điền thông tin cá nhân vào mẫu phát hành thẻ trên trang web www.cmllaoairlines.com và sử dụng chuyến bay của Lao Airline.

Không kém cạnh, là một trong những Công ty du lịch uy tín tại Lào, với 15 năm kinh nghiệm, Visit Asia Travel cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách tham quan và các đối tác. Visit Asia Travel cung cấp các tour trọn gói: Northern Loops (5 ngày/4 đêm) giá từ 290 USD; Unique Glamour ( 3 ngày/2 đêm) giá từ 111 USD; Laos Special (11 ngày/10 đêm) giá từ 623.82 USD; Incredible Laos (10 ngày/9 đêm) giá từ 309.70 USD….

Liên hệ: Visit Asia Travel – 763 Trần Xuân Soạn, Q.7, TPHCM; Lao Airlines: 11A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Thiên Di

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT