Đầu bếp “ngoại” hứa hẹn món ngon

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Martin Yan cùng nhiều chủ nhà hàng, đầu bếp nước ngoài sẽ giới thiệu món ngon quê hương mình đến thực khách tham dự Liên hoan

Đầu bếp “ngoại” hứa hẹn món ngon - 1
Pinay mời thực khách thưởng thức món ngon Philippine

Pinay đến từ Philippine, thuộc hệ thống Nhà hàng Manila Fiesta vừa có chi nhánh tại đường Đồng Khởi (Q.1) 6 tháng qua, nói đây là lần thứ 2 cô cùng các cộng sự tham gia Liên hoan Món ngon các nước. Gian hàng của Pinay sẽ giới thiệu đến thực khách khoảng 10 món đặc sắc đậm dấu ấn quê hương Philippine. Mời bạn đến nếm thử hương vị món ngon quê tôi nhé”-Pinay mời với nụ cười dễ thương.

Cùng với Pinay, Panumas Chaisalle thuộc Gian hàng Singapore và hơn 10 đầu bếp “ngoại” khác sẽ nỗ lực “mở rộng khẩu vị” thực khách Việt, phô diễn tài nghệ thỏa mãn những thực khách quốc tế khó tính sành ẩm thực. Trong khi các Đầu bếp ngoại “mang chuông đi đánh xứ người” tại liên hoan thì một số lượng “chiến binh đầu bếp” Việt đông gấp bội từ các nhà hàng danh tiếng Sài Gòn hoa lệ sẽ chinh phục  thực khách quốc tế, bằng chính những món ngon từ đất nước họ. Lẽ dĩ nhiên, sở trường món Việt sẽ được những “chiến binh ẩm thực” này phô diễn trọn vẹn đầy ngẫu hứng.

Đầu bếp “ngoại” hứa hẹn món ngon - 2
Sự hiện diện của “siêu sao” ẩm thực Martin Yan sẽ tạo cảm hứng trình diễn cho các đầu bếp “ngoại” lẫn “nội” cùng thực khách

Liên hoan Món ngon các nước 2012 không chỉ hội tụ hai “dòng” thực khách trong nước và quốc tế, mà còn quy tụ “dàn” đầu bếp “chiến” cả trong lẫn ngoài nước, hứa hẹn cuộc so tài phục vụ đầy nhộn nhịp. Nếu tính cả “siêu sao” đầu bếp Martin Yan nổi tiếng thế giới với chương trình Yan Can Cook hiện diện tạo cảm hứng, tin rằng thực khách nếu không tham dự Liên hoan sẽ “tiếc đứt ruột” vì bỏ lỡ cơ hội du lịch-ẩm thực đầy phấn khích dịp cuối năm.

Thanh Giang

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT