Buôn Ma Thuột có phố thưởng thức cà phê miễn phí

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuyến phố cà phê miễn phí sẽ phục vụ trong 5 ngày (từ 10/3 đến 14/3/2023). Hoạt động này có sự đồng hành của 3 thương hiệu cà phê lớn trên địa bàn.

Buôn Ma Thuột có phố thưởng thức cà phê miễn phí - 1

Bảo tàng Thế giới Cà phê Buôn Ma Thuột. Ảnh: K.V.T

Đây là hoạt động trong Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023. Buôn Ma Thuột sẽ ra mắt phố thưởng thức cà phê miễn phí trên tuyến đường Phan Đình Giót. Tại đây, người dân không chỉ thưởng thức cà phê mà còn được trải nghiệm các hoạt động văn hóa, văn nghệ liên quan đến cà phê.

Không chỉ có vậy, đến thời điểm này đã có hơn 300 quán cà phê trên địa bàn phục vụ cà phê miễn phí cho người dân, du khách dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023. Đây là những quán lớn, cơ bản bảo đảm các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm, có không gian rộng, đã đăng ký hưởng ứng Lễ hội. Ngoài ra, nhiều quán cà phê vỉa hè cũng tự nguyện miễn phí cà phê dịp diễn ra Lễ hội, ít nhất là trong ngày 10/3.

Buôn Ma Thuột hướng đến 10/3 hằng năm, dù có lễ hội cà phê hay không, thì người dân và du khách khi đến với TP. Buôn Ma Thuột vẫn được thưởng thức cà phê miễn phí trên địa bàn toàn thành phố

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

N.Nguyệt

CLIP HOT