BẤT NGỜ VÀ HẤP DẪN

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

BẤT NGỜ VÀ HẤP DẪN - 1Du khách sẽ bất ngờ và thú vị khi đặt chân đến Công viên 23/9 trong những ngày diễn ra Ngày hội Du lịch TP.HCM, lần VIII, năm 2012. Phóng viên Tạp Chí Du lịch TP.HCM đã ghi lại ý kiến một số đơn vị trong những hoạt động đầu tiên của Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay:

BẤT NGỜ VÀ HẤP DẪN - 2

  • Khách sạn Hương Sen

Đây là lần thứ 8 Khách sạn Hương Sen góp có mặt tại Ngày hội Du lịch TP.HCM. Năm nay, Khách sạn Hương Sen tự dựng gian hàng, với những khung tre, mái lợp tranh, đem lại một không gian giản dị, mộc mạc và đậm chất đồng quê. Dịp này, Khách sạn đẩy mạnh chương trình khuyến mãi cho dịch vụ tiệc cưới, hội nghị và buffet. Khi đến tham quan gian hàng, du khách sẽ nhận được phiếu giảm giá 10% khi lựa chọn đặt tiệc cưới và được giảm 15% khi đặt tiệc hội nghị. Ngoài ra, Khách sạn còn nhiều khuyến mãi khác dành cho du khách khi tham quan gian hàng trong những ngày diễn ra Ngày hội.

  • Trường Đaị học Quốc tế Hồng Bàng

Sẽ có nhiều bất ngờ cho du khách qua các trò chơi, các tiết mục văn nghệ và biểu diễn cắm hoa sẽ diễn ra trong suốt thời gian diễn ra Ngày hội Du lịch TP.HCM. Gian hàng của trường được trang trí sinh động bằng các bảng tuyển sinh với nhiều thông tin chi tiết và đầy đủ. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn nấu các món ăn nhẹ phục vụ miễn phí cho du khách, khi đến thăm gian hàng. Đặc biệt, Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn tổ chức nhiều trò chơi thú vị với quà tặng là miếng lót chuột và áo thể thao của trường. Được biết, đây là lần thứ 5 trường tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM.

  • Công ty Du lịch Festival

Mang đến cho du khách nhiều tour du lịch trong nước và ngoài nước hấp dẫn như: Đà Lạt, Phan Thiết, Campuchia, Thái Lan... Du lịch Festival sẽ làm hài lòng đông đảo du khách. Khi đăng ký tour trực tiếp tại gian hàng, du khách sẽ được tặng Voucher trị giá từ 200.000 đến 500.000đ. Ngoài ra, mỗi buổi tối diễn ra Ngày hội đều có nhóm nhảy hiphop biểu diễn và giao lưu với du khách, các trò chơi thú vị như: Hành trình xuyên Việt, đuổi hình bắt chữ, lồng quay số vui. Đặc biệt, còn có chương trình rút thăm trúng thưởng vào ngày 13,14/4/2012 với những tour du lịch hấp dẫn như: chuyến du lịch đi Campuchia, Nha Trang, Đà Lạt, Phan Thiết...

  • Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Đến với Ngày hội năm nay, Trường giới thiệu đến những người tham gia Ngày hội các cơ sở và hoạt động các Khoa Du lịch, Khoa nghệ thuật, Khoa kinh tế... Ngoài ra, trường còn mang đến những thông tin tuyển sinh về các ngành cho các bạn học sinh và phụ huynh tham khảo. Tham gia Ngày hội là cơ hội để trường kết nối với các doanh nghiệ, để giới thiệu cho sinh viên có cơ hội thực tập và  tạo cơ hội việc làm cho các em sau khi ra trường. Được biết, đây là lần thứ 6 trường tham gia Ngày hội Du lịch TP.HCM.

Thu Hương- Kim Chung

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

CLIP HOT

Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!
Xem kéo co bằng xuồng ba lá, cười vỡ bụng!

Dùng tay để chèo, nếu xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa là chiến thắng, mỗi xuồng 2 nam, 1 nữ. Trò chơi kéo co bằng xuồng ba lá ở Cà Mau khiến du khách ngạc nhiên thú vị.