'BẾP NHÀ MÌNH NGÀY TẾT' sẽ kéo dài thời gian xét trao giải đến ngày 15/1

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ban tổ chức cuộc thi “BẾP NHÀ MÌNH NGÀY TẾT” – Tạp chí Du lịch TP.HCM trân trọng cảm ơn bạn đọc đã nhiệt tình gửi tin bài, ảnh tham gia.

'BẾP NHÀ MÌNH NGÀY TẾT' sẽ kéo dài thời gian xét trao giải đến ngày 15/1 - 1

Qua một tháng phát động, từ 8/12/2022-8/1/2023, chúng tôi đã nhận gần 500 bài dự thi của bạn đọc tham gia dự thi ở nhiều thể loại bài, ảnh, video. Rất nhiều câu chuyện hay và cảm động về tình cảm gia đình, tình yêu quê hương, đất nước; những thương nhớ, hoài niệm về món ăn truyền thống ngày Tết của từng vùng miền, các gia đình; những kỷ niệm về Tết đoàn viên qua tài vun vén khéo léo của người bà, người mẹ, người chị, người vợ…Do khuôn khổ của cuộc thi, ban tổ chức chỉ có thể chọn số lượng bài nhất định vào sơ khảo để ban giám khảo chấm xét giải.

Ban tổ chức đã dừng nhận bài dự thi từ 0h00 ngày 9/1/2023. Các bài thi gửi trước thời gian quy định vẫn sẽ được đăng để xét trao giải đến hết ngày 15/1/2023.

Do thời điểm chấm giải gần kề với Tết Nguyên đán Quý Mão nên Ban Tổ chức sẽ công bố giải thưởng và tổ chức trao giải cho các tác giả đạt giải cuộc thi vào ngày 2/2/2023, nhằm ngày 12 tháng Giêng.

Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn bạn đọc gần xa đã nhiệt tình tham gia, đóng góp nhiều bài dự thi chất lượng cho Cuộc thi Bếp nhà mình ngày Tết, để chúng ta cùng lưu giữ những khoảnh khắc an lành của mỗi gia đình trong dịp năm mới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

BBT Tạp chí Du lịch TP.HCM

CLIP HOT