KHIÊU VŨ ĐẦU NĂM TẠI RESORT SÀI GÒN – NINH CHỮ

khieu_vu

 

 Đêm Chung kết cuộc thi Khiêu vũ (ngày 01/01/2011) được tổ chức với các chương trình gala buffet ẩm thực, ca nhạc đặc sắc, xổ số may mắn…tại hồ bơi khách sạn Sài Gòn-Ninh Chữ

Tham gia đêm Chung kết có những vị khách mời thuộc các cơ quan, ban, ngành trong tỉnh Ninh Thuận, lãnh đạo khách sạn và hàng trăm khán giả đến cổ vũ.  Chương trình mở màn trong điệu nhạc ngân nga của bài hát “Happy New Year” và tiếng cụng ly chúc mừng năm mới. Anh Phạm Hiếu Thành – Phó Tổng Giám đốc đại diện Khách sạn gởi lời chúc mừng và ngỏ lời cám ơn những vị khách quý đã hiện diện và ủng hộ cho chương trình.

khieu_vu_1

10 cặp đôi thí sinh xuất sắc nhất vòng sơ khảo đã chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng của mình qua 2 loạt trình diễn: một điệu Paso bắt buộc và 1 điệu tự chọn. Ai cũng quyến rũ, xinh đẹp nên thật sự đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ và sự thích thú của khán giả. Bà Alasalmi – khách người Phần Lan đang ngụ ở Khách sạn nói: “ Tôi cảm thấy rất vui, đây là lần đầu tiên tôi đón Tết ở Việt Nam, món ăn của các bạn thật ngon, người dân ở đây rất hiếu khách và dễ thương. Chắc chắn rằng tôi sẽ quay lại nơi này để nghỉ dưỡng.”

khieu_vu_2

Chương trình thay đổi linh hoạt với các tiết mục ca nhạc nhẹ, bốc thăm may mắn và cùng nhau khiêu vũ. Cuối cùng Ban Giám khảo cũng đã chọn ra được chủ nhân của: “Đôi chân vàng”, “Đôi chân bạc” và “Đôi chân đồng” hoàn toàn xứng đáng và không có gì bất ngờ khi màn trình diễn của họ được đầu tư công phu làm khán giả reo hò và cổ vũ sôi động.

Lê Thanh Thảo