KHÁCH SẠN PALACE SAIGON: BIỂU DIỄN POP, ROCK KINH ĐIỂN

peanut
Ảnh: Ban nhạc Peanut trình diễn tại Khách sạn Palace Saigon.

 

 

Peanut – Ban nhạc từng nổi tiếng tại Việt Nam vừa ký kết chương trình biểu diễn định kỳ hàng đêm tại nhà hàng Calibre Charner, Khách sạn 4 sao Palace Saigon (thuộc Saigontourist). Ban nhạc Peanut nổi tiếng với dòng nhạc pop, rock với những ca khác quốc tế bất hủ

 

Ra đời từ năm 1967, với 4 thành viên là anh em ruột, gồm Bernard Tâm (guitar solo, ca sĩ, người có biệt tài chơi đàn bằng răng), Francois Thiện (trống), Michel Chí (guitar bass, ca sĩ) và Patrick Trung (keyboard, ca sĩ), trong suốt thập niên 60&70, Peanut’s Company là một trong hai ban nhạc chơi Rock nổi tiếng tại Việt Nam.

Sau năm 1975, đổi tên thành Ban nhạc trẻ Sao Sáng và hoạt động tại các Club nhạc trẻ, các khách sạn quốc tế lớn, phục vụ các dịp văn nghệ giải trí tại các trụ sở ngoại giao các nước đóng tại tại TP.HCM. Ban nhạc vừa chính thức lấy lại tên Peanut và vẫn trung thành dòng nhạc Pop-Rock kinh điển của thập niên 60, 70 & 80.

Capture

Đến với Nhà hàng Calibre Charner thuộc Khách sạn Palace Saigon, khán giả sẽ có dịp thưởng thức dòng nhạc Pop-Rock qua các ca khúc vang bóng một thời: Come together, Don’t let me down (Beatles), How deep is your love, I started a joke (Bee Gees), The house of the rising sun, We gotta get out of this place (The Animals), I can’t get no – Satisfaction (The Rolling Stones), Smoke on the water (Deep Purple), Hotel of California (Eagles), Sing a good man brother (Grand Funk) cùng nhiều ca khúc quen thuộc của The Mamas and The Papas, Marmalades, Monkees, Lobo,… Cùng biểu diễn hàng đêm với 4 anh em nhà Peanut còn có một nữ ca sĩ đến từ Philippines và 4 ca sĩ Việt Nam. Thời gian biểu diễn từ 20g30 – 23g30.

Nhà hàng Calibre Charner hoạt động từ tháng 8 năm 2010, là một khu phức hợp bao gồm những dịch vụ nhà hàng, café, bar, karaoke, spa, phòng tập thể dục… Đây là một trong những địa điểm đẹp tại trung tâm TP.HCM, thực khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh quan đường phố TP.HCM ban ngày cũng như ban đêm.

T.Đ