Grand Opera Hotel tòa tháp mới của biểu tượng lịch sử

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Quyết định đổi tên "Hotel & Towers" thành "Grand Opera Hotel" thể hiện sự tôn vinh dành cho tòa nhà biểu tượng lịch sử của Sài Gòn, Nhà hát thành phố, nơi chỉ cách khách sạn vài bước chân, ông Julian Wong, Tổng Giám đốc Sheraton Saigon Hotel & Towers nhấn mạnh

Grand Opera Hotel tòa tháp mới của biểu tượng lịch sử - 1

Bằng việc chuyển đổi sang tên gọi mới, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel đánh dấu bước ngoặt nâng cấp cho tòa tháp Grand Tower 26 tầng.

Kể từ đầu tháng 4 năm nay, Sheraton Saigon Hotel & Towers chính thức đổi tên thành Sheraton Saigon Grand Opera Hotel, mở ra kỷ nguyên mới cho một trong những khách sạn năm sao bậc nhất TP.HCM.

Ra mắt vào năm 2003, xuyên suốt hơn hai thập kỷ cung cấp dịch vụ hàng đầu tại trung tâm thành phố, Sheraton Saigon Hotel & Towers là một trong những đơn vị vận hành thiết lập tiêu chuẩn quốc tế cho dịch vụ lưu trú tại Việt Nam.

Grand Opera Hotel tòa tháp mới của biểu tượng lịch sử - 2

Khách sạn Sheraton Saigon khẳng định vị thế là điểm đến tinh hoa giữa lòng thành phố, chào đón mọi cộng đồng trên toàn thế giới

Tên gọi cũ Sheraton Saigon Hotel & Towers được đặt dựa trên hình ảnh hai tòa nhà khách sạn, bao gồm tòa Main Tower với hệ thống 379 phòng mới nâng cấp vào năm 2020, thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen, quốc hoa của Việt Nam và tòa Grand Tower với 106 phòng studio và suite mang đến tiêu chuẩn quốc tế với không gian rộng rãi khi được chuyển đổi vào năm 2008.

Tên gọi mới là sự kết hợp giữa “Opera” và “Grand” thể hiện định vị mới cho khách sạn, khi tòa nhà Grand Tower được nâng cấp sẽ mang thiết kế sang trọng lấy cảm hứng từ Nhà hát thành phố.

Grand Opera Hotel tòa tháp mới của biểu tượng lịch sử - 3

Tên gọi mới lấy cảm hứng từ sự kết hợp của Nhà hát thành phố và tòa Grand Tower dự kiến nâng cấp năm 2024 và hoàn thành vào năm 2025.

Ông Julian Wong, Tổng Giám đốc chia sẻ: "Nhà hát thành phố với kiến trúc tráng lệ theo phong cách Pháp là một trong những tòa nhà biểu tượng của Sài Gòn. Đây là địa điểm trình diễn các chương trình văn hóa nghệ thuật cũng như âm nhạc giải trí.

Tên gọi mới của khách sạn, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel được hình thành nhằm kết hợp yếu tố biểu tượng của nhà hát thành phố trong thiết kế nội thất mới của tòa Grand Tower mang đến trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp.

Grand Opera Hotel tòa tháp mới của biểu tượng lịch sử - 4

Việc đổi tên gọi từ "Hotel & Towers" thành "Grand Opera Hotel" thể hiện sự tôn vinh dành cho tòa nhà biểu tượng lịch sử của Sài Gòn - Nhà hát thành phố.

Trong hơn hai mươi năm hiện diện tại TP.HCM, chúng tôi tự hào về những thành tựu đã đạt được nhờ sự cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên khách sạn. Trong hành trình sắp tới, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel tiếp tục là nơi hội tụ tinh hoa cho du khách trong nước và quốc tế.

Đồng thời mang đến dịch vụ chuẩn mực, uy tín hàng đầu và trải nghiệm đẳng cấp, đặc biệt với hệ thống phòng hạng sang mới của Grand Opera kết hợp hài hòa giữa nét đặc trưng duyên dáng của Sài Gòn và tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế của Marriott International.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long