Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khu nghỉ dưỡng với thiết kế theo lối kiến trúc thuần Việt, bao phủ bởi cây xanh được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng gần TP.HCM.

Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam - 1

Tọa lạc ngay tại trung tâm Khu du lịch Hàm Tiến - Mũi Né, thành phố Phan Thiết, Seahorse Resort & Spa tiêu chuẩn 4 được thiết kế được thiết kế mộc mạc theo phong cách thuần Việt, phù hợp với thiên nhiên hoang sơ của biển trời Hàm Tiến và nét đặc trưng của văn hóa miền biển.

Khu nghỉ chỉ cách TP.HCM hơn 2 giờ chạy xe ô tô, nằm trên diện tích gần 25.000m2 với 150 phòng. Tất cả đều được trang bị tiện nghi theo tiêu chuẩn khu nghỉ đẳng cấp, hiện đại. Sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên hoang sơ với những nét kiến trúc nhà truyền thống miền biển, tạo cho Seahorse Resort & Spa nét độc đáo mang phong cách riêng.

Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam - 2

Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam - 3

Seahorse Resort cũng sở hữu bể bơi vô cực đầu tiên ở vùng biển Phan Thiết. Tại đây, du khách có thể vừa ngâm mình thư giãn vừa đón bình minh hoặc ngắm hoàng hôn mỗi ngày. Chị Lê Thị Hằng Nga (SN 1985) – một trong các CEO trẻ nhất ngành đầu tư và kinh doanh dịch vụ lưu trú cho biết, khu nghỉ chú trọng vào các trải nghiệm cho mỗi du khách hơn tất cả các mục tiêu khác.

Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2023” (Vietnam Travel Awards) do Hiệp hội Du lịch Việt Nam bình chọn và trao tặng là sự ghi nhận nỗ lực trong xây dựng dịch vụ, bên cạnh không gian mang đến trải nghiệm tốt cho du khách. Ông Trần Anh Thi - Giám đốc vận Seahorse Resort chia sẻ: “Một kỳ nghỉ ở biển luôn giúp con người nạp lại năng lượng với nhiều vi lượng thiết yếu, tái tạo sức khỏe và tâm trí. Tôi rất mong lan tỏa những giá trị vô hình về sức khỏe trong mỗi trải nghiệm mà du khách sẽ nhận được khi tới đây”.

Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam - 4

CEO Lê Thị Hằng Nga

Phấn đấu trở thành một điểm đến đi đầu ở vùng biển nhiệt đới cát trắng, nắng vàng, Seahorse Resort không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và các sản phẩm trải nghiệm cho du khách.

Giải thưởng "Doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu ngành Du lịch Việt Nam năm 2023”, sẽ được trao trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2024 (11 - 14/4). Ngoài giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu, Seahorse Resort còn được nhận giải thưởng cá nhân tiêu biểu dành cho ông Trần Anh Thi - Giám đốc vận hành khu nghỉ.

Một số hình ảnh khác của khu nghỉ:

Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam - 5

Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam - 6

Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam - 7

Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam - 8

Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam - 9

Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam - 10

Seahorse Resort Phan Thiết trở thành thương hiệu du lịch tiêu biểu Việt Nam - 11

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mai Lê