Hiệp hội Du lịch Nha Trang-Khánh Hòa tổ chức đại hội lần thứ 5

  Chiều 6-12, Hiệp hội Du lịch (HHDL) Nha Trang – Khánh Hòa tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2024 với sự tham dự của  gần 400 đại biểu. Đến dự có các ông: Nguyễn Quốc Hưng –  Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh thiếu niên, nhi đồng của Quốc hội; Ngô Hoài Chung – Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch); Nguyễn Hữu Thọ – Chủ tịch HHDL Việt  Nam, cùng các ông: Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo TP. Nha Trang và đại diện các sở, ban, ngành. Đại hội đã giới thiệu Ban chấp hành mới, tặng thưởng cho các đơn vị có thành tích đóng góp cho Hiệp hội trong nhiệm kỳ qua.

   Trước đó, vào ngày 5/12 trong phiên họp trù bị, đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 24 thành viên. Ông Hoàng Văn Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư V.A Ekatenrinburg được bầu làm Chủ tịch. Có 10 Phó chủ tịch, Ông Nguyễn Văn Thành là Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký.

  Ra mắt ban chấp hành nhiệm kỳ 5

   Theo đánh giá, trong nhiệm kỳ vừa qua,  HHDL Nha Trang – Khánh Hòa đã góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang- Khánh  Hòa đến du khách trong và ngoài nước, thường xuyên tổ chức các sự kiện, famtrip cũng như tham gia các hội chợ quảng bá hình ảnh Nha Trang- Khánh Hòa. Trong nhiệm kỳ vừa qua, đã  có 74 hội viênn mới, hiệp hội đã thành lập được 8 chi hội và 7 ban chuyên trách.
  Ông  Nguyễn Tấn Tuân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của HHDL Nha Trang – Khánh Hòa trong phát biểu đã đánh giá cao vai trò của Hiệp hội trong sự phát triển du lịch của tỉnh, đặc biệt là vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp du lịch với cơ quan quản lý nhà nước, chính quyền địa phương.

  Tặng hoa các đơn vị du lịch xuất sắc

  Tin, ảnh: KHUÊ VIỆT TRƯỜNG