WINNER ăn toàn món ngon khi đến Hà Nội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

4 thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc được gọi với biệt danh các "chàng rể Việt" nhờ độ sành ăn, tình cảm dành cho Việt Nam nói chung và fan nói riêng.

Tham dự sự kiện hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, WINNER đã tới Hà Nội trong 3 ngày 26-28/10. Thời gian này, nhóm có buổi biểu diễn ca nhạc và ký tặng cho người hâm mộ.

Ngoài ra, WINNER còn không quên thưởng thức những món ăn ngon tại thủ đô. Không hổ danh là các "chàng rể Việt", hầu như bữa nào nhóm cũng chọn ăn món Việt, đồng thời đăng tải lên mạng xã hội khoe với fan. 

WINNER ăn toàn món ngon khi đến Hà Nội - 1

WINNER chụp ảnh cùng fan trong sự kiện ký tặng. Ảnh: @w_n_r00. 

Món ăn đầu tiên WINNER ăn khi đáp xuống Hà Nội chính là bánh xèo. Thành viên Seung Hoon đã đăng tải hình ảnh món bánh xèo vàng giòn rụm ăn kèm cùng rau sống, bún lên trang cá nhân và không quên bày tỏ cảm xúc bằng một nhãn dán "yum".

Trước đó, trong chương trình "Tây Du Ký" của Hàn, Mino cũng từng thể hiện sự yêu thích với bánh xèo khi miêu tả như có "một bản giao hưởng trong miệng" khi thưởng thức món ăn này. 

WINNER ăn toàn món ngon khi đến Hà Nội - 2

Seung Hoon cùng cả nhóm đi ăn bánh xèo. Ảnh: @maetamong.

Không chỉ vậy, Seung Hoon tiếp tục dành tình cảm cho một thương hiệu cà phê Việt. Theo người hâm mộ, nam idol đã yêu thích đồ uống của hãng từ khi ở Hàn. Lần này, anh có cơ hội thưởng thức hương vị chính gốc.

WINNER ăn toàn món ngon khi đến Hà Nội - 3

Seung Hoon uống Coconut Smoothie Coffee. Ảnh: @maetamong. 

Ngày tiếp theo, WINNER ghé một quán chuyên nem cua biển tại Giảng Võ, Hà Nội. Seung Hoon thậm chí còn đăng tải hình ảnh với dòng trạng thái: "Tìm tới quán ngon".

Tại đây, nhóm đã gọi nem cua biển với lớp vỏ vàng giòn ngon mắt cùng bún chả nướng tại bàn. Quán ăn này từng được CNN đưa tin nên rất đông du khách nước ngoài đến.

WINNER ăn toàn món ngon khi đến Hà Nội - 4WINNER ăn toàn món ngon khi đến Hà Nội - 5

WINNER check-in tại quán nem ở phố Giảng Võ, Hà Nội. Ảnh: Winner D4Y. 

Nhóm cũng thưởng thức bữa ăn đúng phong cách Việt như uống cùng với bia Hà Nội và một bàn đầy đủ các món từ cuốn, nem, bún nước đến xôi. 

WINNER ăn toàn món ngon khi đến Hà Nội - 6

WINNER có khoảng thời gian đáng nhớ tại Hà Nội. Ảnh: Winner D4Y.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khánh Linh

CLIP HOT