Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tối 26/3, vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 được tổ chức tại trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, đây cũng là vòng chung kết Hoa khôi và tài năng sinh viên năm 2022 của trường.

Thành phần ban giám khảo gồm có ông Huỳnh Đức Hoà - Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022, Hoa hậu Phan Thị Mơ - Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, Hoa hậu Đào Ái Nhi - Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021.

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022 - 1

Hoa hậu Đào Ái Nhi và Hoa hậu Phan thị Mơ chụp chung với thí sinh Hoa khôi Nguyễn Lê Yến Vi.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa chào mừng Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3. Cuộc thi được tổ chức bởi trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang và Công ty Hunky Dory Việt Nam.

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022 - 2

5 thí sinh top 5 vao vòng so tuyển cuộc thi.

Theo ông Huỳnh Đức Hòa, các thí sinh đến từ các trường đại học giúp cuộc thi chọn được những nhân tố mới, tài sắc và có chất lượng. Ngay từ vòng sơ khảo, cuộc thi đã ghi nhận được sự xuất hiện của nhiều thí sinh tiềm năng.

Thí sinh Nguyễn Lê Yến Vy (SBD 20) đạt danh hiệu hiệu Hoa khôi Sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang năm 2022.

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022 - 3

Các thí sinh hoa khôi tài năng sinh viên.

Top 5 thí sinh cuộc thi:

Hoa khôi Nguyễn Lê Yến Vy (SBD 20). Sinh năm 2004, Nha Trang - Khánh Hoà. Khoa Quản trị khách sạn, Trường CĐDL Nha Trang.

Á khôi 1: Lâm Nguyễn Trà My (SBD 13). Sinh năm 2001, Nha Trang - Khánh Hoà. Khoa Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch.

Á khôi 2: Nguyễn Thị Lam Thư (SBD 08). Sinh năm 2002, Vạn Ninh - Khánh Hoà. Khoa Quản trị khách sạn.

Huỳnh Ngọc Khánh Trân (SBD 07). Sinh năm 2002, Ninh Hoà - Khánh Hoà. Khoa Quản trị khách sạn.

Lê Thị Minh Thư (SBD 12). Sinh năm 2001, Cam Ranh - Khánh Hoà. Khoa Quản trị khách sạn.

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022 - 4

Lê Thị Minh Thư top 5.

Cuộc thi Hoa Hậu Du lịch Biển 2022 đang trong thời gian tuyển chọn thí sinh. Cuộc thi là sân khấu hội tụ nét đẹp Việt cả về tầm vóc, tâm hồn và tri thức, là nơi mang đến cơ hội tỏa sáng, nâng bước người đẹp Việt Nam vươn mình đến với đỉnh cao ngôi vị Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 danh giá.

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022 - 5

Trang phục áo dài.

Vương miện Hoa hậu không chỉ là biểu tượng cao quý giúp khẳng định sự tôn nghiêm và vị thế của vẻ đẹp trong sáng, giàu trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam, mà còn là biểu trưng cho sự tái sinh mãnh liệt, linh hoạt và năng động của ngành du lịch Việt sau đại dịch.

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022 - 6

Á khôi 1 Lâm Nguyễn Trà My.

Sánh mình với những kỳ quan Du lịch Biển Việt Nam, Hoa hậu Du lịch Biển 2022 mang trên mình trọng trách của một đại sứ gửi thông điệp đến thế giới về hình ảnh đất nước Việt Nam yêu chuộng hòa bình, bình yên, tươi đẹp và rực rỡ đa sắc tại mỗi vùng miền, cảnh quan.

Vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022 - 7

Huỳnh Ngọc Khánh Trân top 5.

Từ mọi dân tộc, đa dạng vùng, miền của Tổ quốc, các thí sinh là người đẹp mang quốc tịch Việt Nam sẽ cùng nhau đến với hành trình thể hiện bản thân, tìm hiểu và yêu hơn ngành du lịch, để từ đó trở thành các đại sứ của thiên nhiên kỳ vĩ và con người thân thiện. Hơn hết, bước đến ngôi vị, Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 sẽ cùng ngành du lịch khẳng định Việt Nam là điểm đến du lịch, địa chỉ đầu tư đầy hứa hẹn, phát triển của tất cả các đối tác, bạn bè trong nước và quốc tế.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Khuê Việt Trường

CLIP HOT