Tuyền Mập, Gia Linh cùng dàn khách mời “náo loạn” sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

“Bản lĩnh ngôi sao” tuần này đã quay trở lại, đem đến cho khán giả những phút giây sảng khoái với sự góp mặt các nghệ sĩ trẻ trung, vui tính, hài hước như Xuân Phúc, Fung La, Adam Lâm, Dương Tiễn, Gia Linh, Tuyền Mập.

Tuyền Mập, Gia Linh cùng dàn khách mời “náo loạn” sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao - 1

Bộ tam của đội “Mặt trời” gồm Diễn viên Dương Tiễn - Gia Linh - Tuyền Mập

Trong phần giới thiệu, Gia Linh mạnh mẽ khẳng định “Em không phải người mẫu nhưng em thích đi như người mẫu lắm mọi người”, kèm theo đó phần trình diễn catwalk đầy tự tin của cô nàng. Thậm chí MC Nguyên Khang phải thốt lên rằng: “Đi như con bé này có khi tới sang năm nó vẫn chưa đến trường sân khấu” khiến ai cũng bật cười.

Tuyền Mập, Gia Linh cùng dàn khách mời “náo loạn” sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao - 2

Đội “Vũ trụ” gồm Xuân Phúc - Fung La - Adam Lâm

Không kém cạnh đội bạn diễn viên Xuân Phúc, người mẫu Fung La, ca sĩ Adam Lâm mang đến cái tên “tầm cỡ” cho đội khi họ quyết định đặt tên cho đội là “Vũ Trụ”.  Màn giới thiệu vui vẻ nhưng không kém phần tréo ngoe diễn viên Dương Tiễn, Gia Linh, Tuyền Mập lấy tên “Mặt trời” với ý nghĩa “đá xéo” đội bạn, không có mặt trời thì vũ trụ tối thui.

Tuyền Mập, Gia Linh cùng dàn khách mời “náo loạn” sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao - 3

Màn khởi động cuộc tranh tài đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui nhộn

Vòng 1 “Trí nhớ siêu phàm”,  đeo tai nghe và đoán từ khóa thông qua diễn tả của thành viên còn lại. Đội “Vũ trụ” của Xuân Phúc - Fung La - Adam Lâm thi trước. Fung La mở màn nhưng lỡ phạm quy nên cô nàng khóa lúng túng.  Kết quả, đội của cô nàng nhận về được 10 điểm tương ứng với 1 câu đúng.

Đến lượt thi của đội “Mặt trời”, Dương Tiễn - Gia Linh - Tuyền Mập khiến khán giả cười ra nước mắt khi người diễn tả một đằng, người lại đoán một nẻo. Nhưng khá may mắn Dương Tiến đoán bừa nhưng lại may mắn trúng từ khóa mang với 2 câu trả lời đúng và mang về 20 điểm đầu tiên cho đội.

Tuyền Mập, Gia Linh cùng dàn khách mời “náo loạn” sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao - 4

Màn rượt đuổi kịch tính, những pha té ngã cồng kềnh, những phút giây cười sảng khoái, thư giãn. Với sự lầy lội của mình, đội chơi của Gia Linh đã dành được 2 lần chiến thắng và nâng tổng điểm lên 60 -10.

Vòng 2 “Đại chiến bé bự” phần chơi nghiên về sự vận động giải phóng năng lượng của cơ thể. Nhiệm vụ người chơi là “hóa trang” thành 2 chú Pikachu, trong thời gian 2 phút, các thành viên phải tìm mọi cách để đạp để bong bóng trên chân đối phương, song song với đó họ bị mất hoàn toàn sự quan sát vì mắt đã bị che chắn bởi lớp đồ hóa trang “cồng kềnh”.

Lượt đấu đầu tiên là của Dương Tiễn và Xuân Phúc, Dương Tiễn nhanh chóng chém thế thượng phong áp đảo Xuân Phúc, chỉ sau vài cú “va chạm xô đẩy” Xuân Phúc  trượt chân té ngã, Dương Tiễn chóp cơ hội nhanh chân đạp bể 1 quả bóng của đội bạn. Đây là một phần thi khiến 6 thành viên đổ mô hôi vì mất sức.

Tuyền Mập, Gia Linh cùng dàn khách mời “náo loạn” sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao - 5

Cả sân khấu của Bản Lĩnh Ngôi Sao bị “náo loạn” bởi dàn khách mời vô cùng “lăn xả”, bất chấp ngăn cản đối thủ và “quậy tưng bừng” tranh quyền trả lời

Sau màn vật lộn “tơi bời hoa lá” vòng trước. Ở phần “Chinh phục đỉnh cao”, đòi hỏi người chơi vừa phải có thể lực tốt vừa phải vận dụng trí thông minh, khả năng nhạy bén để có thể vượt qua thử thách.

Tại vòng này, nhiệm vụ người chơi là nhanh chóng vượt qua ô cửa để giành Micro trả lời câu hỏi, với mỗi câu trả lời đúng sẽ mang về 10 điểm trong trường hợp trả lời sai phải hít đất 3 cái.

Tuyền Mập, Gia Linh cùng dàn khách mời “náo loạn” sân khấu Bản Lĩnh Ngôi Sao - 6

Sau những vòng thi "náo loạn", kết quả chung cuộc ai nấy đều vui

Chung cuộc, “Mặt trời” của Diễn viên Dương Tiễn - Gia Linh - Tuyền Mập về đích với phần thưởng có giá trị lên đến 12 triệu đồng dành cho đội chơi xuất sắc . Với cú “hack trick” 3 lần thua liên tiếp, “Vũ trụ” của Xuân Phúc - Fung La - Adam Lâm về nhì với số tiền thưởng là 9 triệu đồng.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hữu Long

CLIP HOT