Tuấn Hưng tiết lộ gây sốc về lí do mất giọng phải hủy show

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Mới đây, Tuấn Hưng đã tiết lộ gây sốc về lí do anh mất giọng, dẫn đến việc phải xin khán giả được hủy show diễn tại Hà Nội cách đây 1 tháng.

Chiều 15/5 tại buổi họp báo ra mắt MV mới, Tuấn Hưng đã lần đầu chia sẻ thẳng thắn về ồn ào mất giọng, không thể hát tôt đến mức phải hủy show. 

Tuấn Hưng cho biết: "Tôi có 1 người anh chơi thân trong nhóm, gặp nhau hằng ngày. Bất ngờ xảy ra 1 vụ ẩu đả và bị đâm chết tại chỗ. Tất cả các anh em trong nhóm chúng tôi thất thần, bị căng não vì sự thật phũ phàng như thế. Chúng tôi gần như không ngủ trong vòng 2 đêm. Tôi sau đó phải có chuyến bay lập tức vào TP.HCM không kịp đưa anh đến nơi an nghỉ cuối cùng...

Tôi phải cố gắng cho xong việc. Sau đó, quay lại buổi tối diễn ra sự có. Khi bắt đầu show diễn, tôi hát được 7-8 bài. Lúc ấy tôi thấy cổ họng không ổn, lúc ấy có rất nhiều người livestream. Tôi cảm thấy như vậy không được, nếu tiếp tục hát sẽ càng tệ. Tôi quyết định quỳ xuống xin lỗi khán giả và nói: 'Hôm nay tôi không được khỏe', và xin hoàn tiền cho khán giả...".

Tuấn Hưng tiết lộ gây sốc về lí do mất giọng phải hủy show - 1

Tuấn Hưng tại buổi họp báo chiều 15/5 để giới thiệu MV. Ảnh: Báo Đời sống pháp luật

Trước đó, vào ngày 14/4, Tuấn Hưng có show diễn tại Hà Nội nhưng chỉ hát tốt trong vòng một tiếng đồng hồ trên sâu khấu. Sau đó, anh gặp sự cố sức khỏe giọng hát không đảm bảo nên phải dừng đêm diễn và cúi người xin lỗi khán giả.

“Tuấn Hưng xin được cáo lỗi với khán giả vì sức khỏe không thể tiếp tục hát. Hưng bị viêm họng cách đây vài ngày và hôm nay vẫn chưa bình phục, càng hát càng thấy chất lượng đi xuống. Hưng thật sự không thể tiếp tục được, mọi người thấy không, Hưng còn không thể nói rõ tiếng. Nếu tiếp tục, Hưng sẽ mang lại cho khán giả những tiết mục không có chất lượng, điều này là coi thường khán giả và coi thường chính hình ảnh của Tuấn Hưng.

Đây là lỗi của tôi. Xin khán giả hãy chấp nhận lời xin lỗi này. Hưng và chương trình xin hẹn khán giả một ngày gần nhất, nếu không thể, chúng tôi hoàn trả tiền vé cho quý khán giả vì đã không cống hiến một đêm nhạc thật sự chất lượng”, Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng tiết lộ gây sốc về lí do mất giọng phải hủy show - 2

Tối cùng ngày Tuấn Hưng thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải lên trang cá nhân bài viết xin lỗi BTC chương trình cũng như khán giả vì giọng hát không tốt, ít nhiều làm ảnh hưởng đến chất lượng buổi biểu diễn. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thúy Vũ (Tổng hợp)

CLIP HOT